Chính sách kinh doanh

Là đơn vị cung ứng giải pháp về khoá từ và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Alock luôn làm việc với định hướng đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tại Alock chúng tôi có chính sách làm việc rõ ràng với những cam kết chắc chắn để khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi. Nhân viên Alock luôn được đào tạo làm việc giao dịch chuẩn mực với khách hàng.

Cam kết sản phẩm chính hãng.

Toàn bộ sản phẩm Alock cung cấp đều được cam kết về sản phẩm chính hãng với các thương hiệu đã ký hợp đồng phân phối như: Hafele, Adel, Samsung, Kaimi, Alock, Philips, Dessman… Mọi sản phẩm tới công trình của khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mức giá cạnh tranh đi kèm hỗ trợ dài hạn.

Không phải là đơn vị chỉ bán hàng, Alock cung cấp sản phẩm bao gồm cả lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn hỗ trợ vận hành và bảo hành bảo trì. Khi làm việc với Alock các bạn chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là chúng tôi. Luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ xử lý sự cố mọi lúc và đảm bảo sản phẩm vận hành trơn tru hoặc thay mới nếu có trục trặc.

Có thể so với một số đơn vị bán hàng thương mại điện tử (Chỉ bán sản phẩm) giá thành trên sản phẩm của Alock cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn được cam kết về toàn bộ vấn đề với sản phẩm lắp đặt. Alock luôn cố gắng đưa chi phí giá thành trên từng sản phẩm ở mức hợp lý nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo khách hàng được hưởng những cơ chế hỗ trợ đầy đủ đối với mọi dòng khoá.

Alock làm việc với tôn chỉ đặt giá trị sản phẩm lên hàng đầu nên mọi sản phẩm có trục trặc sẽ được xử lý theo hướng ưu tiên đổi mới.

Cam kết về bảo hành và bảo trì.

Đối với các sản phẩm từ các thương hiệu khoá, Alock sẽ đứng ra trực tiếp bảo hành cho khách hàng trong trường hợp có lỗi. Trường hợp đổi mới sản phẩm chúng tôi sẽ ưu tiên xuất kho lắp mới cho khách hàng trước và đổi bảo hành với nhà cung cấp sau đảm bảo khách hàng không gặp khó khăn trong việc bảo hành hay thời gian chờ bảo hành.

Ngoài thời gian bảo hành: Alock hỗ trợ bảo trì và sửa chữa sản phẩm nếu có hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ báo chi phí thực hiện sửa chữa tới khách hàng trước khi thực hiện.

Cam kết hỗ trợ kỹ thuật.

Các sản phẩm Alock thi công đều được cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi qua hình thức Online hướng dẫn khách hàng từ xa hoặc Offline tại công trình.