Chưa phân loại

Chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí tại Hà Nội

Khoá từ thông minh lắp đặt cho cửa thép

Khi mua khoá thông minh tại Alock toàn bộ các sản phẩm tại Alock được áp dụng chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khách hàng mua theo giá niêm yết sản phẩm trên hệ thống Website của Alock không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan tới lắp đặt vận chuyển.

Chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí khoá thông minh tại Hà Nội.

Áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm khoá cửa thông minh tại Alock có địa chỉ ở Hà Nội.

Dòng khoá áp dụng: Khoá mã số, khoá vân tay

Mã sản phẩm áp dung: Toàn bộ các sản phẩm khoá thông minh từ các thương hiệu mà Alock cung cấp.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội.

Toàn bộ sản phẩm khoá thông minh từ các thương hiệu khoá như Adel, Invitek, Hafele, Samsung, Kaimi…được cung cấp thi công lắp đặt bởi Alock đều được miễn phí lắp đặt hoàn thiện áp dụng cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh chi phí lắp đặt sẽ được báo trước và thống nhất với khách hàng trước khi triển khai lắp đặt.

Các trường hợp lắp lại, đổi vị trí lắp hoặc chuyển khoá sang cửa mới Alock sẽ báo trước khách hàng và thống nhất trước khi triển khai.

Đối với khách hàng thay khoá cửa cũ.

Miễn phí lắp đặt vận chuyển khi mua khoá thông minh áp dụng cho cả trường hợp thay khoá cửa cũ công trình. Đối với khách hàng thay khoá cũ Alock sẽ có nhân viên kỹ thuật khảo sát tư vấn miễn phí tại công trình. Dựa trên thông số kỹ thuật của khoá cửa cũ các bạn kỹ thuật sẽ đưa ra những dòng khoá thay thế phù hợp đảm bảo các tiêu chuẩn và kỹ thuật khi lắp đặt hoàn thiện.

Chế độ bảo hành, bảo trì áp dụng tương tự khoá lắp mới.

Mọi thông tin tư vấn khách hàng liên hệ hotline: 0925334333

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.