Tin tức mới

Bộ dụng cụ khoan khoá chuyên dụng mà thợ khoá nên có

Bộ dụng cụ khoan thân khoá chuyên dụng

Bộ dụng cụ khoan thân khoá chuyên dụng là một dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ thợ lắp khoá chuyên nghiệp. Việc khoan thân khoá không khó nhưng để đảm bảo độ chính xác cao, khoá lắp vừa vặn chắc chắn đòi hỏi thợ khoá cần có tay nghề và những dụng cụ khoan lắp khoá chuyên dụng phù hợp.

Giới thiệu bộ dụng cụ khoan khoá chuyên dụng cho thợ khoá

Alock giới thiệu một dụng cụ khoan khoá mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên phải sử dụng khi thi công lắp đặt khoá cửa cho khách hàng. Với dụng cụ khoan khoá hỗ trợ này việc khoan khoá sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

Link mua sản phẩm: https://invitek.vn/san-pham/bo-dung-cu-khoan-khoa-chuyen-dung-k26

Công dụng chính.

Bộ dụng cụ khoan thân khoá sử dụng để khoan lỗ trong thân cánh cửa để đặt thân khoá và các lỗ kỹ thuật xỏ trục và vít trên thân.

Đa phần thợ cửa và thợ lắp khoá hiện nay thường sử dụng những dụng cụ sẵn có trong túi đồ cơ bản để thực hiện khoan khoá. Tuy nhiên do dụng cụ không chuyên dụng chủ yếu cho áng để đục nên nhiều trường hợp thân khoá đục rộng hơn dẫn tới khi lắp khoá không chặt và yếu.

Chi tiết cấu tạo bộ khoan khoá chuyên dụng

Chi tiết cấu tạo bộ khoan khoá chuyên dụng

Vì kỹ thuật khoan của các thợ khoá là khác nhau và đôi khi rung tay hay tính toán sai cũng dẫn tới lỗ khoan khoá không đảm bảo kỹ thuật chính vì vậy để giải quyết vấn đề động bộ chất lượng lắp đặt 100% thợ khoá Alock được yêu cầu sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng K26.

Thành phần bộ dụng cụ.

Bộ dụng cụ bao gồm mũi khoan với các kích cỡ phù hợp với các loại thân khoá khác nhau, 2 trục lớn để chạy mũi khoabn, giá đỡ mũi khoan và những khoá chốt định vị.

Với bộ dụng cụ khoan khoá chuyên dụng K18 việc khoan thân khoá trên cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ nhựa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tốc độ khoan khoá của thợ được cải thiện khi làm việc số lượng lớn đòi hỏi tốc độ làm việc trong khi vẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật giữa các cửa khi lắp khoá là tương tự nhau.

Tại sao nên cần bộ dụng cụ khoan khoá chuyên dụng?

Với thợ khoá thì độ chính xác được đặt lên hàng đầu, một bộ khoá được khoan đúng kỹ thuật, thân khoá khoan sắc nét vừa vặn sẽ giúp bộ khoá sử dụng ổn định hơn tránh bị sộc xệch sau thời gian sử dụng hay lem nhem mất thẩm mỹ do sử dụng các mũi khoan tay.

Chi tiết cấu tạo bộ khoan khoá chuyên dụng

Chi tiết cấu tạo bộ khoan khoá chuyên dụng

Với các loại cửa cứng như gỗ tự nhiên việc khoan khoá trở nên đơn giản và tiết kiệm sức hơn rất nhiều.

Độ chính xác cao, các sản phẩm thân khoá được đục trên nhiều cửa đều cho kết quả đồng đều đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.