Giải pháp khoá khách sạn

KS114 mẫu khoá khách sạn inox cao cấp

Khoá từ khách sạn KS114 màu bạc

KS114 là mẫu khoá dòng thẻ từ khách sạn chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất 2020. Dòng khoá có thiết kế thân vỏ inox 304 dày dặn cứng cáp với chức năng mở khoá chính là thẻ từ chuyên dụng là lựa chọn đáng quan tâm cho nhiều phân khúc khách sạn khác nhau.

Lựa chọn KS114 cho hệ thống khoá khách sạn

Khoá thẻ từ khách sạn được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhiều năm trở lại đây. Có nhiều ưu điểm trong việc dễ dàng quản lý hệ thống phòng và tối ưu chi phí lợi nhuận cùng với việc chi phí đầu tư không quá cao khiến khoá từ trở thành một trang bị không thể thiếu với hầu hết khách sạn.

Mẫu khoá khách sạn KS114 có ưu điểm gì

Thiết kế: Khoá thiết kế hiện đại kết hợp giữa inox 304 và kính. Toàn bộ chất liệu sử dụng trên khoá đều chống han rỉ ăn mòn giúp đảm bảo độ bền cho khoá trong suốt nhiều năm sử dụng. Phù hợp với cả khí hậu và môi trường ven biển.

Khoá khách sạn Kaimi KS114

Khoá khách sạn Kaimi KS114 có thiết kế khoẻ khoắn chắc chắn

Khoá thiết kế vuông vức chắc chắn, tay cầm dạng vuông phẳng phù hợp với những kiểu dáng cửa đơn giản hiện đại. Mặt khoá sử dụng kính cường lực chống xước phần vị trí quẹt thẻ thường xuyên tiếp xúc với người dùng giúp bảo vệ khoá luôn giữ được thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Chức năng mở cửa chính: Khoá sử dụng 2 chức năng mở chính là thẻ từ và chìa khoá cơ dự phòng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Thẻ đọc hết các thẻ IC, Rfic chống sao chép đạt mức bảo mật cấp độ 3.

Thân khoá 5 chốt bảo mật lớp C chống phá khoá cạy cửa. Toàn bộ thân khoá sử dụng vật liệu inox 304 chống han rỉ ăn mòn. Kích thước thân khoá 90x240mm to bản chắc chắn hơn hầu hết các dòng khoá khách sạn cùng phân khúc.

Đồng bộ hệ thống phần cứng và phần mềm

Điểm mạnh nữa là sự đồng bộ về hệ thống phần cứng lẫn phần mềm vận hành. KS114 dễ dàng kết hợp với bộ đọc ghi thẻ từ, bộ tiết kiệm điện gắn tường, Két sắt điện tử và phần mềm quản lý chung khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn được cung cấp bởi Alock với ngôn ngữ tiếng việt dễ dàng sử dụng và nâng cấp. Hệ thống phần mềm được hỗ trợ sử dụng vận hành trọn đời. Việc sử dụng phần mềm trong nước giúp các khách sạn yên tâm không bị phụ thuộc vào các nhà cung cấp khoá nước ngoài.

Giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí đầu tư

Với mẫu khoá to bản chắc chắn sử dụng vật liệu cao cấp với thân khoá to bảo mật tốt KS114 có mức giá rất hợp lý so với các dòng khoá khác cùng phân khúc. Tại Hà Nội mức giá cung cấp của dòng KS114 hiện tại đang dao động quanh khoảng ~2tr/ bộ. Ở mức giá này nếu so với các dòng khoá Adel, kitos thì ks114 có chất lượng cùng kích thước thân khoá và mức độ bảo mật cao hơn hẳn.

Chi phí cho các phụ kiện phần cứng đi kèm cũng vừa phải hợp lý với bộ đọc ghi thẻ <3tr, công tắc gắn tường chỉ 255k. Với mức giá hợp lý này không khó để KS114 luôn đạt top những mẫu khoá khách sạn có doanh số chạy nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Một số hình ảnh khoá từ khách sạn KS114 lắp tại công trình

Khoá từ khách sạn KS114 vàng

Khoá từ khách sạn KS114 vàng

Khoá thẻ từ khách sạn KS114

Khoá thẻ từ khách sạn KS114 thi công tại Hạ Long bởi Alock

Khoá từ khách sạn KS114 màu bạc

Khoá từ khách sạn KS114 màu bạc lắp đặt trên cửa gỗ tự nhiên

Link mua sản phẩm: https://alock.vn/san-pham/kaimi-ks114

Khách hàng dự án mua số lượng lớn liên hệ: 0925334333 để được báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.