Giải pháp khoá khách sạn

Những mẫu khoá thẻ từ khách sạn tốt nhất 2021

Khoá thông minh cho khách sạn

2021 có thể nói là một năm tương đối khó khăn với ngành kinh doanh khách sạn và setup khách sạn nói chung. Tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến hoạt động kinh doanh và xây dựng bị đình trệ khá nhiều. Tuy nhiên nhu cầu hoàn thiện khách sạn để chào đón dòng khách du lịch nội địa lẫn quốc tế khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát là vẫn rất lớn. Đối với ngành sản xuất và cung cấp lắp đặt khoá cửa khách sạn vẫn có rất nhiều sản phẩm khoá từ được sử dụng phổ biến. Ở bài viết này Alock cùng các bạn điểm mặt một số sản phẩm khoá từ chuyên dụng cho khách sạn được sử dụng nhiều trong năm nay.

Những mẫu khoá từ khách sạn tốt nhất được sử dụng phổ biến trong 2021

Khoá từ KS114 Inox

KS114 là dòng khoá thân to với 5 chốt an toàn được sử dụng cho hệ thống khách sạn chuyên dụng. Mẫu KS114 có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng khoá khách sạn thông thường đặt biệt ở sự chắc chắn. Thân vỏ khoá được làm từ Inox dày, mặt kính chống xước.

Bản mặt khoá lớn bề thế với thân khoá 5 chốt tiêu chuẩn Châu Âu. Khoá sử dụng bộ đọc thẻ tần số cao sử dụng thẻ bảo mật và chống sao chép tốt hơn các dòng khoá khách sạn truyền thống.

Khoá khách sạn Kaimi KS114

Khoá khách sạn Kaimi KS114

Mức giá khoá hợp lý trong khoảng 2tr/ bộ bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện.

Một điểm mạnh trên KS114 mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn là sự linh hoạt trong thi công và lắp đặt. Nếu như những dòng khoá khách sạn truyền thống trước đây việc xác định chuẩn chiều mở cửa hướng mở là yêu cầu bắt buộc thì KS114 dễ dàng đảo chiều dễ dàng linh hoạt giúp việc thi công lắp đặt và sử dụng được tiện lợi hơn.

Khoá từ Adel1800

Adel 1800 là mẫu khoá được sử dụng nhiều nhất cho hầu hết khách sạn tại Việt Nam. Có tuổi thọ lâu đời cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoá từ chuyên dụng cho khách sạn, Adel là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp lắp đặt khoá từ tại Việt Nam. Hiện nay phần lớn những khách sạn được hoàn thiện tại phố cổ Hà Nội đa phần đều sử dụng các dòng sản phẩm khoá thông minh của Adel.

Trong mảng khoá khách sạn Adel luôn là một hình tượng đi đầu về cả thương hiệu lẫn sự tin cậy của khách hàng.

Khoá khách sạn Adel us11 màu vàng

Khoá khách sạn Adel us11 màu vàng

Những ưu điểm trên khoá từ khách sạn Adel mà có thể bạn chưa biết.

  • Vật liệu Inox304 chuẩn Châu Âu, không sử dụng Inox 201 trong sản phẩm của mình
  • Thân khoá có chốt báo động phát hiện quên đóng cửa hay đóng cửa chưa chặt giúp khách hàng luôn đóng cửa khi ra ngoài.
  • Bộ đọc chip tần số cao chống sao chép
  • Đồng bộ phần mềm và hệ thống thiết bị khách sạn của Adel
  • Sử dụng hệ pin AA dễ dàng thay thế.

Các mẫu khoá của Adel có thiết kế hơi cũ so với các thương hiệu về sau, nhưng sự tin tưởng của khách hàng tới các dòng sản phẩm của Adel luôn nằm ở độ bền vượt trội và sự ổn định của khoá. Các hệ thống khoá khách sạn mà Adel đang sử dụng trên các khách sạn vài chục năm tuổi là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng sản phẩm của hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *