Tin tức mới

Địa chỉ mua và lắp đặt khoá Kaadas chính hãng tại Hà Nội

Khoá thông minh Mini R6 Kaadas

Khoá thông minh Kaadas thương hiệu khoá nổi tiếng tới từ Đức. Nhờ chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng bảo mật ưu việt khoá Kaadas luôn được lựa chọn sử dụng nhiều cho mọi công trình tại Việt Nam những năm trở lại đây. Tại Hà Nội bạn có tham khảo và đặt hàng những mẫu khoá thông minh mới nhất của thương hiệu Kaadas.

Địa chỉ mua và lắp đặt khoá thông minh Kaadas chính hãng tại Hà Nội

Về khoá thông minh Alock.

Địa chỉ: Số 128 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0925.334.333

Là đơn vị phân phối thi công lắp đặt khoá cửa với nhiều năm trong lĩnh vực thi công khoá thông minh. Alock là đơn vị phân phối  và bảo hành chính thức của khoá thông minh Kaadas. Alock có đội ngũ kỹ thuật am hiểu sản phẩm khoá thông minh cũng như kỹ thuật thi công trên nhiều các dòng cửa khác nhau.

Alock mang tới bạn bộ sưu tập đầy đủ các loại khoá mới nhất từ thương hiệu Kaadas. Với chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng

Sản phẩm chính hãng.

Tại Alock 100% sản phẩm được cam kết chính hãng có giấy tờ hoá đơn nguồn gốc xuất xứ, Các sản phẩm khi bàn giao lắp đặt đảm bảo nguyên bao bì tem mác phiếu bảo hành. Đối với một số hãng yêu cầu kích hoạt bảo hành điện tử Alock sẽ trực tiếp kích hoạt bảo hành và cung cấp mã bảo hành cho khách hàng ngay khi bàn giao lắp đặt.

Lắp đặt thi công nhanh chóng trong 2h kể từ khi đặt hàng.

Tại Alock, hầu hết các sản phẩm đều có sẵn và luôn có sẵn trong kho nên thời gian lắp đặt thi công cũng sẽ nhanh đáng kể. Chúng tôi có chính sách lắp đặt thi công trong 2h kể từ khi liên hệ đặt hàng và xác nhận thông tin sản phẩm.

Thời gian thi công cho mỗi khoá sẽ giao động từ 30 – 60 phút tuỳ thuộc yêu cầu kỹ thuật của mỗi loại khoá và đặc điểm của các dòng cửa khác nhau.

Chế độ bảo hành vượt trội.

Tại Alock khi mua các sản phẩm khoá thông minh Kaadas khách hàng được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm với toàn bộ các mã sản phẩm khoá cửa thông minh.

Ngoài thời gian bảo hành khi có vấn đề yêu cầu sửa chữa trong trường hợp không thể xử lý tại công trình Alock sẽ lắp đặt bộ khoá sử dụng tạm thời cho khách hàng và gửi sản phẩm sửa chữa về xử lý và lắp lại hoàn thiện trả khách hàng khi quá trình sửa chữa hoàn thành. Việc này giúp việc sử dụng khoá cửa của khách hàng không bị gián đoạn.

Khoá thông minh Alock có kho lưu trữ phụ kiện linh kiện khoá nên trong các trường hợp hỏng hóc linh phụ kiện đều có sẵn hàng để xử lý và thay thế.

Chính sách giá cả hợp lý.

Nếu so sánh với mặt bằng chung chi phí khi mua khoá thông minh Kaadas tại Alock luôn ở mức hợp lý nhất so với mặt bằng chung thị trường. Alock luôn tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật từ vị trí lắp đặt thay vì hướng khách hàng tới những mẫu khoá giá cao để đạt lợi nhuận tốt. Chính vì vậy khi tới Alock nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn ở mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó vào các đợt lễ, các chiến dịch sale Alock còn liên tục có những voucher giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm hay các phụ kiện tặng kèm thêm như thẻ từ, cảm biến an ninh cửa, Modul nâng cấp wifi cho khoá thông minh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *