Tin tức mới

Những lý do nên sử dụng khoá thông minh cho chung cư nhà bạn.

E204 được đánh giá là mẫu khoá chống trộm tốt nhất

Bộ khoá cửa chính luôn là bước bảo vệ đầu tiên và rất quan trọng với mỗi gia đình, Để tăng cường sự an toàn và nâng cao mức độ bảo vệ các dòng khoá chống trộm thông minh ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy khoá thông minh có những ưu điểm gì và tại sao chúng ta nên sử dụng loại khoá này thay cho các dòng khoá cơ truyền thống.

Những lý do bạn nên dùng khoá thông minh cho cửa chính chung cư

Ngày nay khi mua căn hộ chung cư đa phần khoá cửa chính đều chỉ được trang bị những mẫu khoá cơ rất đơn giản thậm chí để giảm chi phí nhiều chủ đầu tư lựa chọn những mẫu khoá rất đơn giản cho cửa chính các căn hộ. Thêm vào đó trong quá trình thi công xây sửa bên trong chủ nhà giao chìa khoá cho một số đội thợ thi công hay nội thất.

2 Lý do này khiến bộ khoá cửa chính của bạn không được an toàn tuyệt đối. Đa phần các chủ căn hộ đều phải thay lại khoá khác khi vào sử dụng thực tế. Vậy nếu thay lại khoá bạn nên tham khảo thử những tính năng hay ho và chức năng bảo vệ của khoá thông minh.

Ưu điểm của khoá thông minh.

Mở khoá không dùng chìa: Các dòng khoá thông minh sử dụng vân tay sinh trắc học để mở khoá, bạn cũng có thể dùng mã số, thẻ từ để để mở cửa khi cần. Mỗi khoá vân tay sẽ có chìa cơ loại chống sao chép đi kèm nhưng chỉ để sử dụng trong trường hợp cần thiết còn trong các hoạt động hàng ngày rất ít khi phải sử dụng tới chìa khoá dự phòng này.

Khoá tự động mỗi khi đóng cửa: Chắc hẳn bạn đã từ giật mình không nhớ đã khoá cửa chưa mỗi khi ra ngoài, Với khoá thông minh mỗi khi cửa đóng lại khoá tự động chuyển sang trạng thái khoá chỉ khi xác nhận vân tay, mã số hoặc thẻ từ mới có thể mở khoá nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra ngoài mà không cần lo lắng đã khoá cửa chưa.

Không bị sao chép trộm chìa khoá như khoá cơ: Nếu như khi sử dụng khoá cơ thường kẻ gian sẽ dễ dàng sao chép chìa khoá của bạn để đánh chìa khác thì với khoá thông minh bạn gần như không sử dụng chìa khoá nên việc sao chép là không thể.

Khoá có nhiều chức năng cảnh báo an ninh

Các chức năng cảnh báo an ninh an toàn chính

Các chức năng báo động an ninh: Trên khoá thường trang bị một số cảm biến bảo vệ như cảm biến lực giúp khoá phát hiện va đập mạnh hay cạy cửa để phát đi chuông báo động gây sự chú ý xua đuổi kẻ gian khi bạn vắng nhà. Khoá cũng sẽ tự động ngắt hệ thống tạm thời khi phát hiện mở khoá sai quá nhiều lần và phát chuông cảnh báo. Cảnh báo quên khoá cửa, cảnh báo đóng cửa chưa chặt…

Xem lại dữ liệu mở khoá mọi lúc: Một số dòng khoá cho phép bạn quản lý dữ liệu lịch sử đóng mở hàng ngày giúp bạn có thể xác định ai mở cửa trong thời gian nào khi cần thiết. Mỗi vân tay, mã số của từng người đều được gán 1 địa chỉ user và việc này giúp quản lý đóng mở cửa dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí thay khoá: Với khoá cơ lỡ may làm rơi chìa khoá hoặc sao chép quá nhiều chìa khó quản lý dẫn tới việc phải thay khoá thì trên khoá thông minh việc quản lý theo

Cảm biến vân tay đặt trên tay nắm cửa

Vị trí cảm biến vân tay trên tay nắm cửa giúp việc mở khoá thuận tiện chỉ với 1 chạm

user giúp chủ nhà dễ dàng xoá đi những thẻ từ, mã số hay vân tay không cần thiết hoặc bị thất lạc để đảm bảo an toàn. Mỗi khoá thường có thể cài đặt và quản lý lên tới 300 User giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng việc đánh thêm chìa khoá cơ như khoá thường.

Tại sao nên sử dụng khoá thông minh?

Cuộc sống hiện đại công nghệ ngày càng phát triển. Khoá thông minh Alock tin rằng những tiện ích cũng như sự bảo mật mà các dòng khoá thông minh mang lại sẽ là chìa khoá giúp mang lại sự an tâm hơn cho mọi gia đình.

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm và sự thuận tiện trong sử dụng hàng ngày, khoá thông minh sẽ ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn đặc biệt là với những căn hộ chung cư ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.