Tin tức mới

Smart lock và cuộc sống thông minh thời 4.0

E203 khoá vân tay cao cấp Invitek

Smart lock hay khoá thông minh là sản phẩm quan trọng nhất để bảo vệ gia đình bạn mỗi ngày. Ngày nay công nghệ phát triển những công nghệ bảo mật mới cũng được tích hợp nhiều lên các sản phẩm khoá cửa. Nhờ vậy các sản phẩm Smart Lock ngày càng trở nên phổ biến và bắt được được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Smart Lock thiết bị quan trọng bảo vệ ngôi nhà

Cửa chính ngôi nhà là nơi đón bạn về nhà mỗi ngày và ngăn cách bảo vệ tổ ấm của bạn với thế giới bên ngoài. Khoá cửa chính luôn giữ tầm quan trọng nhất định với mọi gia đình. Tuy nhiên khi bắt tay vào đầu tư cho ngôi nhà thông minh xu hướng quan tâm của mọi người lại thường là các thiết bị giải trí, trang trí thông minh mà quên đi rằng việc đầu tư cho Smart Lock là rất quan trọng.

Những lợi ích từ Smart Lock mà có thể bạn chưa biết.

Bảo mật cao.

Bảo mật sinh trắc học vẫn là lớp bảo mật quan trọng và khó vượt qua nhất hiện nay. Công nghệ vân tây được sử dụng rất phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh ngày nay việc sử dụng vân tay đã trở thanh thói quen của mỗi người. Khoá vân tay ngày nay cũng đước cập nhật những công nghệ nhất.

Cảm biến vân tay điện dung 1 chạm trên AL101

Cảm biến vân tay điện dung 1 chạm trên AL101

Cảm biến vân tay FPC nguồn gốc Thuỵ Điển dễ dàng phân biệt được tay người sống với các loại vân tay giả nhờ tương tác với lớp điện tích dưới da tay người dùng. Nhờ vậy gần như rất khó để vượt qua được bảo mật vân tay trên khoá thông minh ngày nay.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng.

  • Khoá tự động khoá mỗi khi đóng cửa, không lo quên khoá cửa khi ra ngoài
  • Mở cửa không cần sử dụng chìa khoá.
  • Dễ dàng tạo mới vân tay, mã số và xoá thay vì đánh chìa khoá mỗi khi cần sử dụng thêm
  • Có khả năng kết nối từ xa
  • Nhiều chức năng cảnh báo, báo động an toàn bảo vệ ngôi nhà ngay cả khi bạn vắng nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.