Công trình

Lắp đặt khoá vân tay Invitek E202 Wifi tại chung cư Nguyễn Đức Cảnh

Lắp đặt thi công khoá vân tay Invitek E202 tại công trình

Khoá vân tay Invitek E202 là dòng khoá thông minh đa chức năng với nhiều nâng cấp hiện đại cùng khả năng kết nối từ xa qua Wìì. Đây là một trong những mẫu khoá từ hiện đại được ưa chuộng sử dụng nhất trong những năm trở lại đây. Mẫu E202 có nhiều nâng cấp bảo mật, hoàn thiện đẹp chắc chắn cùng tiện ích Wifi hiện đại nhưng lại có mức giá hợp lý nên rất phù hợp với số đông gia đình trẻ.

Lắp đặt thi công khoá vân tay Invitek E202 tại công trình

Địa chỉ công trình: Toà A2 Chung cư 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Chủ nhà: Chị Tuyết
Mẫu khoá: Invitek E202 (Wifi Version)

Thông tin cơ bản về khoá.

Mã sản phẩm: Invitek E202 Wifi

Là mẫu khoá thông minh bản lớn nên E202 phù hợp cho các vị trí cửa chính cửa bảo vệ ngôi nhà. Với thiết kế hiện đại mặt kính cường lực lớn kết hợp khung kim loại đúc siêu chắc chống cạy phá. Khoá Invitek E202 tích hợp 5 phương thức mở khoá chính bao gồm: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khoá và Quản lý mở khoá từ xa qua Wifi.

Khoá vân tay Invitek E202 bản lớn

Khoá thông minh Invitek E202 kết nối Wifi mức giá phù hợp cho mọi gia đình

Thân khoá cỡ lớn với chiều cao thân 24cm tương đương các dòng khoá đại hiện nay với 5 chốt bảo vệ chống cạy phá. Bề mặt ngoài thân khoá được làm từ chất liệu Inox304 chống rỉ sét giúp thân khoá luôn sáng bóng sử dụng ổn định trong nhiều năm mà không lo hư hại đặc biệt là các vùng khí hậu ven biển.

Những tiện ích khi kết nối Wifi với khoá.

Nhận thông báo mọi lúc mọi nơi: Khoá kết nối với internet gia đình và liên tục cập nhật tình hình thông báo tới chủ nhân qua Smartphone. Chủ nhà sẽ nhận được thông báo trên điện thoại để biết ai mở cửa vào nhà

Nhận thông báo an ninh: Khi có người mở khoá sai quá 5 lần, có dấu hiệu cạy phá cửa khoá cũng gửi thông báo an ninh tới chủ nhân ngôi nhà để thông báo ngay lập tức tới chủ nhà.

Thông báo khi có người bấm chuông cửa: Khi có người bấm chuông cửa nếu đang ở ngoài chủ nhà sẽ nhận được thông báo. Nếu đó là người quen chủ nhà có thể thao tác xác nhận mở cửa để khoá tiến hành mở cửa ngay cho khách.

Kiểm soát dữ liệu đóng mở dễ dàng: Chủ nhà có thể truy cập kiểm tra danh sách ra vào đóng mở hàng ngày hoặc khi cần đơn giản trên điện thoại.

Tạo mã số mở cửa từ điện thoại: Chủ nhà có thể thao tác thêm bớt mã số mở cửa hay mã số tạm thời dùng 1 lần cho khách ngay trên điện thoại.

Công nghệ bảo mật an toàn trên Invitek E202.

Cảm biến vân tay điện dung 360 độ FPC Thuỵ Điển, Đây là dòng cảm biến tốt nhất trên thị trường hiện nay với độ chính xác trong nhận diện cực cao. Tốc độ mở khoá nhanh và loại bỏ được hầu hết các trường hợp vân tay giả mạo.

Cảm biến vân tay điện dung

Cảm biến vân tay điện dung FPC công nghệ Thuỵ Điển

Công nghệ mã số ảo chống nhìn trộm khi nhập mật mã giúp bạn yên tâm khi nhập mật mã khoá mà có người ở bên. Chuỗi số ảo có thể thoải mái gán thêm ở đầu và đuôi chuỗi số chính khiến kẻ gian không thể đoán biết đâu mà mật mã mở cửa chính xác.

Công nghệ mật mã ảo trên khoá invitek

Công nghệ mật mã ảo trên khoá invitek chống nhìn trộm

Thân khoá lớn, 5 chốt đặc chống trộm tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt thân khoá còn có thêm chốt riêng tư giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm trống mọi đột nhật từ phía bên ngoài.

Thân khoá 5 chốt chống cạy phá tiêu chuẩn châu âu

Thân khoá 5 chốt chống cạy phá tiêu chuẩn châu âu, Thân khoá điện tự động khoá cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *