Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá vân tay Invitek E204

Khoá thông minh invitek E204

Đây là hướng dẫn cài đặt khoá thông minh E204 của thương hiệu Invitek. Trường hợp cần hỗ trợ hướng dẫn cài đặt từ xa khách hàng liên hệ Hotline Alock: 0925334333

1. Hướng dẫn sử dụng E204.

Các chế độ mở khoá:

Mở khoá vân tay: Chạm vân tay vào vị trí cảm biến vân tay trên tay nắm cửa, khoá sẽ thông báo mở khoá thành công bằng âm thanh và màn hình hiển thị.

Lưu ý:  Nên để tay khô hoặc lau qua ngón tay trước khi mở khoá, Khoá sẽ nhận diện vân tay kém hơn trong trường hợp ngón tay ướt.

Mở khoá mã số: Chạm kích hoạt sáng màn hình cảm ứng, nhập mật mã và kết thúc bằng phím #. Có thể nhập chuỗi số bất kỳ vào đầu hoặc đuôi của chuỗi mật mã, miễn sao chuỗi số bấm có chưa mật mã bên trong khoá sẽ mở. Cơ chế bổ sung mật mã ảo vào đầu và cuối mật mã chính này sẽ giúp bạn sử dụng khoá an toàn hơn khi có người bên cạnh.

Mở khoá bằng trẻ từ: Chạm thẻ từ vào vị trí đặt thẻ trên mặt khoá.

Chìa khoá cơ dự phòng: Vị trí cắm chìa khoá ở cạnh dưới mặt ngoài của khoá. Sử dụng chìa khoá để mở trong trường hợp khoá bị hết pin và không có thiết bị sạc di động để kích nguồn khoá.

Sử dụng tay gạt khoá.

Tay gạt khoá hoạt động 2 chiều, Gạt lên để khoá chốt an toàn chống cạy phá, Gạt xuống để mở khoá.

Thay Pin và sử dụng cổng nguồn khẩn cấp.

Thay Pin: Để thay thế pin khoá ở phía mặt trong nhà mở nắp nhựa khay đựng pin. Khoá sử dụng 4 pin AA 1.5v, khi thay nên thay toàn bộ khoá. Nên định kỳ thay 6 tháng 1 lần và thay toàn bộ 4 pin. Không thay riêng lẻ từng viên pin.

Trường hợp hết Pin: Trường hợp pin yếu mỗi lần sau mở khoá hệ thống sẽ báo chuông kèm đèn đỏ cảnh báo pin yếu, Có thể theo dõi dung lượng pin còn lại trên màn hình của khoá để thay pin kịp thời.

Xử lý trong trường hợp hết pin: Ở phía ngoài tìm xuống cạnh dưới của khoá có cổng cấp nguồn Micro USB, sử dụng sạc dự phòng cấp nguồn cho khoá và mở khoá bình thường sau đó tiến hành thay pin cho khoá. Trường hợp không có sạc dự phòng sử dụng chìa khoá cơ để mở.

2. Hướng dẫn cài đặt khoá thông minh E204

Kiểm tra trạng thái khoá.

Kiểm tra trạng thái khoá trước khi cài đặt. Khi mới cài đặt tiến hành kiểm tra lại chế độ khoá xem có đang ở chế độ mặc định nhà sản xuất không.

Cách làm: Chạm vân tay bất kỳ vào cảm biến vân tay nếu khoá mở được là đang ở trạng thái mặc định có thể tiến hành cài đặt bình thường.

Trường hợp không mở được: Reset lại về mặc định nhà sản xuất

Cách Reset: Mở nắp pin tìm lỗ nhỏ phía dưới khay pin, Tháo 1 viên pin để hệ thống tắt bộ nhớ đêm sau đó gắn lại pin, sử dụng que nhỏ ấn và giữ 5s cho tới khi màn hình khoá thông báo Reset thành công về mặc định.

Tiến hành cài đặt.

Mật khẩu Admin mặc định của khoá: 123456

ID admin: 001 – 009, ID người dùng 010-299

Thêm Admin mới:

hướng dẫn cài đặt khoá thông minh E204 Invitek

Hướng dẫn thêm admin khoá vân tay E204

Thêm người dùng mới.

Thêm người dùng cho khoá thông minh Invitek E204

Thêm người dùng cho khoá thông minh Invitek E204

Xoá người dùng.

Hướng dẫn cài đặt xoá người dùng khoá vân tay Invitek E204

Hướng dẫn cài đặt xoá người dùng khoá vân tay Invitek E204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *