Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cài đặt khoá thông minh Invitek E101

Khoá thông minh vân tay Invitek E101

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá thông minh Invitek E101

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Invitek E101

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Invitek E101

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Invitek E101

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Invitek E101

Một số lưu ý khi cài đặt khoá cửa vân tay E101.

Trước khi tiến hành cài đặt nên kiểm tra xem khoá đã được đưa về chế độ mặc định hay chưa, Ở chế độ mặc định khoá sẽ mở được với bất kỳ vân tay nào, mã số mặc định 123456. Sau khi cài đặt mật mã admin mật khẩu mặc định sẽ được tự động xoá khỏi hệ thống.

Chủ nhà nên trực tiếp cài đặt tránh giao phó cho nhân viên kỹ thuật cài đặt để đảm bảo không lộ mã số chủ. Bởi mã số này rất quan trọng và thường sử dụng để cài đặt thêm bớt các phương thức mở khoá thành viên trong nhà.

Nên lưu lại từng ID trên khoá tương ứng với từng người sử dụng để dễ dàng quản lý sau này và có thể xoá chính xác ID khi cần thiết thay vì phải cài lại từ đầu do không nhớ ID cần xoá.

Ví dụ: ID001 – Bố – Mã số, ID002 – Bố – Vân tay, ID – 003 – Mẹ – Vân Tay, ID – 010 – Con trai – Thẻ từ, ID – 011 – Con trai – Mã số. Trong trường hợp con trai bị thất lạc thẻ từ bạn chỉ việc xoá ID 010 ngay lập tức thẻ từ bị vô hiệu không thể mở cửa thay vì phải reset và cài lại toàn bộ mật khẩu.

Khoá Invitek E101 là dòng khoá thông minh không màn hình nên việc cài đặt khoá sẽ cần xem sơ đồ cài đặt hoặc nghe theo hướng dẫn tiếng anh qua loa thoại của khoá. Vui lòng giữ lại tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm khoá hoặc link hướng dẫn để tham khảo cài đặt khi cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *