Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá Invitek E301

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá tự động Invitek E301.

Hình ảnh sản phẩm Khoá Invitek E301

Hình ảnh sản phẩm Khoá Invitek E301

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá S501 Invitek

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá tự động Invitek

Một số lưu ý khi cài đặt.

Trước khi cài đặt nên kiểm tra xem khoá đã được đưa về mặc định nhà sản xuất chưa, Trong một số trường hợp khi kiểm tra chức năng trước khi xuất xưởng sơ xuất nhân viên KCS chưa đưa khoá về mặc định nên khách hàng tự cài đặt cần kiểm tra lại.

Để đưa khoá về mặc định sử dụng que nhỏ ấn vào lỗ tròn nhỏ ở trong cụm nút đóng mở điện phía dưới nắp hộp pin. Sau khi khoá đếm ngược 5s sẽ thông báo khôi phục mặc định thành công. Để kiểm tra xem khoá đã ở mặc định hay chưa sử dụng vân tay bất kỳ để mở khoá nếu được nghĩa là đã về mặc định có thể bắt đầu tiến hành cài đặt từ đầu. Mật khẩu mặc định để mở khoá là 123456 sau khi cài đặt admin mật khẩu mặc định sẽ bị xoá.

Chủ nhà nên tự cài đặt khoá Invitek E301 thay vì phó thác cho nhân viên kỹ thuật. Việc đảm bảo không bị lộ mật khẩu admin là rất quan trọng. Mật khẩu admin có thể là vân tay, mã số hoặc thẻ từ nên chọn vân tay là mật khẩu admin để đảm bảo bảo mật tốt hơn sử dụng mã số.

Nên lưu lại từng ID trên khoá tương ứng với từng người sử dụng để dễ dàng quản lý sau này và có thể xoá chính xác ID khi cần thiết thay vì phải cài lại từ đầu do không nhớ ID cần xoá.

Ví dụ: ID001 – Bố – Mã số, ID002 – Bố – Vân tay, ID – 003 – Mẹ – Vân Tay, ID – 010 – Con trai – Thẻ từ, ID – 011 – Con trai – Mã số. Trong trường hợp con trai bị thất lạc thẻ từ bạn chỉ việc xoá ID 010 ngay lập tức thẻ từ bị vô hiệu không thể mở cửa thay vì phải reset và cài lại toàn bộ mật khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.