Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cài đặt khoá Invitek E401

hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá Invitek E401

hướng dẫn sử dụng và cài đặt khoá Invitek E401

Sơ đồ hướng dẫn cài đặt khoá Invitek E401

Sơ đồ hướng dẫn cài đặt khoá Invitek E401

Một số lưu ý khi cài đặt khoá vân tay nắp trượt E401 Invitek.

Nên kiểm tra khoá đã về chế độ mặc định nhà sản xuất hay chưa trước khi cài đặt. Ở chế độ mặc định nhà sản xuất bất kỳ vân tay nào cũng mở được khoá các bạn có thể kiểm tra theo cách này. Trong trường hợp khoá chưa về mặc định các bạn có thể reset máy thủ công. Gạt nắp đậy pin ra ấn giữ nút nhỏ cạnh khay pin cho tới khi màn hình thông báo xác nhận khôi phục chế độ mặc định của nhà sản xuất, xác nhận đồng ý khôi phục và bắt đầu cài đặt từ đầu.

Chủ nhà nên trực tiếp cài đặt tránh giao phó cho nhân viên kỹ thuật cài đặt để đảm bảo không lộ mã số chủ. Bởi mã số này rất quan trọng và thường sử dụng để cài đặt thêm bớt các phương thức mở khoá thành viên trong nhà.

Nên lưu lại từng ID trên khoá tương ứng với từng người sử dụng để dễ dàng quản lý sau này và có thể xoá chính xác ID khi cần thiết thay vì phải cài lại từ đầu do không nhớ ID cần xoá.

Ví dụ: ID001 – Bố – Mã số, ID002 – Bố – Vân tay, ID – 003 – Mẹ – Vân Tay, ID – 010 – Con trai – Thẻ từ, ID – 011 – Con trai – Mã số. Trong trường hợp con trai bị thất lạc thẻ từ bạn chỉ việc xoá ID 010 ngay lập tức thẻ từ bị vô hiệu không thể mở cửa thay vì phải reset và cài lại toàn bộ mật khẩu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.