Công trình

Công trình thi công lắp đặt khoá vân tay Kaimi BTM101

Khoá vân tay Kaimi BTM101

Khoá vân tay Kaimi BTM101 là mẫu khoá vân tay thông minh phổ biến dành cho gia đình. Với mức chi phí hợp lý được tích hợp nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến BTM101 luôn là lựa chọn được nhiều chủ gia đình lựa chọn trong phân khúc khoá thông minh giá rẻ.

Thi công lắp đặt khoá vân tay thông minh Kaimi ở Thái Thịnh

Thông tin sản phẩm:

Loại sản phẩm: Khoá vân tay 4 chức năng
Chức năng mở khoá: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ dự phòng.
Chiều mở: Có thể đổi chiều
Kích thước thân khoá: 24cm (Phù hợp với cửa chính)
Chất liệu: Hợp kim, nhựa, kính
Nguồn điện: Sử dụng 4 pin AA 1.5V
Mã sản phẩm: BTM101
Màu sắc: Đồng/Đen

Mẫu khoá đẹp, hiện đại trong tầm giá hợp lý với đại đa số gia đình.

Kaimi BTM101 hiện nay đang được bán trên thị trường với chi phí quanh quẩn 4tr đồng mức giá rất hấp dẫn so với những gì mà mẫu khoá này mang lại. Độ hoàn thiện của khoá cao, mặt kính đen phía trước kết hợp khung kim loại mang tới vẻ hiện đại sang trọng cho sản phẩm.

Sau khi tìm hiểu một số các dòng khoá vân tay tâm trung và rẻ, Gia đình anh Quang Thái Thịnh quyết định lựa chọn BTM101 vào sử dụng cho bộ cửa chính căn hộ chung cư nhà mình. Qua trao đổi với anh, Yếu tốt thẩm mỹ hiện đại cùng nhiều tính năng và mức giá phù hợp là yếu tốt khiến anh chọn sử dụng mẫu khoá này.

Khoá khá dễ sử dụng và cài đặt thao tác. Với màn hình hỗ trợ cài đặt nhỏ được trang bị trên khoá việc thiết lập cài đặt khoá dễ dàng hơn rất nhiều so với các dòng khoá không trang bị màn hình.

An toàn bảo mật với công nghệ vân tay FPC Thuỵ Điển.

Công nghệ bảo mật vượt trội được trang bị trên BTM101 cũng là yếu tố khiến mẫu khoá này được quan tâm. Cảm biến vân tay công nghệ FPC thuỵ điển với tương tác điện tích cơ thể người giúp phát hiện hầu hết các loại vân tay giả từ đó tăng cường bảo mật tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Thêm nữa tốc độ mở khoá và cách thức mở khoá cũng mang lại nhiều sự tiện lợi hơn. Nếu như các dòng khoá vân tay kiểu cũ cần kích hoạt cảm biến trước khi đặt tay vào mở khoá thì BTM101 có thể mở khoá 1 chạm. Chỉ việc đặt tay vào cảm biến khoá sẽ tự đọc vân tay và mở cửa. Tốc độ phản hồi là rất nhanh so với các loại khoá truyền thống giúp việc sử dụng của người dùng thoải mái và tiện lợi hơn.

Thân khoá to 5 chốt an toàn tiêu chuẩn Châu Âu.

BTM101 sử dụng thân khoá 24cm cỡ khoá to dành cho cửa chính nên rất phù hợp với vị trí cửa chính tại các căn hộ chung cư. Khoá có 5 chốt an toàn chống trộm, chống cạy phá cửa.

Để tăng tính riêng tư và an toàn khoá được trang bị thêm chốt an ninh giúp bạn hoàn toàn cảm thấy an toàn và riêng tư. Khi khoá chốt này kể cả bên ngoài có mã số, vân tay hay chìa khoá đều không thể mở cửa. Chức năng này giúp đảm bảo an ninh buổi tối khi khoá cửa đi ngủ của các gia đình được đảm bảo hơn.

Khoá vân tay Kaimi BTM101 màu đồng

Khoá vân tay Kaimi BTM101 màu đồng thân khoá 5 chốt tiêu chuẩn Châu Âu

Khoá thông minh vân tay cao cấp BTM101

Khoá thông minh vân tay cao cấp BTM101 viền đồng mặt kính cường lực sang trọng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *