Ưu đãi khuyến mãi

Lắp đặt khoá từ siêu tốc trong 2h từ khi đặt hàng

Chính sách lắp đặt của Alock hướng tới sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, thi công lắp đặt nhanh nhẹn, bảo hành hỗ trợ tận tâm. Chính vì vậy đối với khách hàng cần thay khoá gấp Alock sẽ sắp xếp bố trí thợ kỹ thuật làm việc giao hàng lắp đặt trong 2h đồng hồ.

Chính sách lắp đặt thay khoá từ siêu tốc trong 2h đồng hồ.

Kể từ khi đặt hàng Alock sẽ chuẩn bị hàng và sắp xếp nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại công trình cho khách. Thời gian giao hàng tới và bắt đầu tiến hành lắp đặt là trong 2h đồng hồ.

Chính sách bán hàng này rất phù hợp với những công trình cần thay khoá gấp mà không có thời gian chờ. Các công trình chủ nhà nhận bàn giao từ phía nhà thầu thi công nội thất khi đã hoàn thiện công trình muốn thay khoá để đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà.

Thời gian thi công lắp đặt tại công trình.

Thông thường thợ khoá chuyên nghiệp sẽ mất khoảng từ 30 phút tới 1 tiếng để thi công một mẫu khoá từ cơ bản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi thay khoá cửa cũ thời gian thi công lắp đặt còn phụ thuộc vào dòng cửa loại cửa và những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt tại thực tế công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.