Tin tức mới

Lắp đặt khoá vân tay tại Hà Nội

Thi công lắp đặt khoá thông minh uy tín ở Hà Nội

Alock là đơn vị cung cấp và lắp đặt khoá vân tay tại Hà Nội. Với đội ngũ lắp đặt có tiền thân từng trải qua lắp đặt hầu hết hệ thống cửa từ cửa gỗ, cửa thép, cửa nhôm…Kỹ thuật lắp đặt của Alock không chỉ đảm bảo kỹ thuật mà còn yêu cầu thẩm mỹ cao cùng độ chính xác tuyệt đối. Với đầy đủ dụng cụ thi công, am hiểu kỹ thuật khoá và đặc điểm của từng loại cửa khác nhau Alock sẽ là địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt khoá van tay tại Hà Nội.

Alock đơn vị thi công lắp đặt khoá vân tay tại Hà Nội

Khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt khoá thông minh những tiêu chí nào sẽ được khách hàng đặt lên hàng đầu: Kỹ thuật lắp đặt, am hiểu sản phẩm, mức độ bảo mật an toàn, hỗ trợ tận tâm hay giá thành rẻ. Tại Alock chúng tôi tập trung vào những yếu tố này và xây dựng chính sách làm việc tập trung vào lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Đỗi ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao

Được xây dựng từ đội ngũ thi công lắp đặt các dòng cửa, Sở dĩ mỗi dòng cửa có một lưu ý và một số đặc điểm khác nhau nên việc lắp khoá trên mỗi dòng cửa cũng yêu cầu dụng cụ và cách lắp phù hợp. Không phải cứ nắm vững kỹ thuật lắp khoá là có thể thi công một bộ khoá đạt yêu cầu. Với mỗi dòng cửa khác nhau độ dày mỏng chắc chắn của thành cửa hay vị trí đục lỗ đón khoá có những lưu ý khách nhau.

 

thợ khoan khoá thông minh trên cửa gỗ

thợ khoan khoá thông minh trên cửa gỗ

 

Nếu không am hiểu về dòng cửa hay tìm hiểu về cửa của khách hàng trước khi lắp thì không thể lắp bộ khoá đạt yêu cầu cả về thẩm mỹ lần độ ổn định được.

Ví dụ: Các dòng cửa Composite thường có thành cửa khá mỏng vị trí khuôn nếu không được gia cố sẽ dễ bị vỡ nếu lắp sai kỹ thuật, 2 mặt khoá khi liên kết phải siết nhẹ từ từ 4 vít tới khi căng tay chứ không được dùng súng bắn vít phòng trường hợp kéo quá tay dẫn tới móp cửa. Đối với cửa gỗ công nghiệp cần xác định chỗ nào là xương cửa và được gia cố phần khung để thi công khoá trước khi khoan khoá sẽ đảm bảo khoá lắp đúng phần gỗ tự nhiên ghép thanh trong khung giúp khoá chắc chắn và ổn định…

Chính sách bảo mật

1. NHÂN VIÊN KHÔNG TRỰC TIẾP CÀI MÃ SỐ CHỦ

Khi hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cài đặt, nhân viên hướng dẫn từng bước. Toàn bộ mật mã khách hàng tự đặt. Nhân viên alock sẽ không trực tiếp cài mã số admin thay khách hàng.

2. BÀN GIAO TOÀN BỘ CHÌA CƠ VÀ THẺ TỪ

Mỗi khoá có 2 chìa cơ dự phòng và 2 thẻ từ đi kèm. Nhân viên Alock bàn giao đầy đủ kèm khoá trong biên bản bàn giao và không giữ lại trong bất kỳ trường hợp nào.

3. BẢO MẬT THÔNG TIN

Toàn bộ thông tin khách hàng là bảo mật, trong mọi trường hợp Alock không sử dụng thông tin khách hàng để quảng cáo bán hàng.

Đây là 3 nguyên tắc cốt lõi trong quá trình thi công và lắp đặt khoá vân tay thông minh tại Alock.

Tư vấn tận tâm 24/7

Tư vấn tận tâm 24/7 giúp bạn lựa chọn được bộ khoá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất

Hỗ trợ từ xa 24/7

Trên mỗi khoá có thông tin liên hệ hỗ trợ từ xa hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố hay hướng dẫn kỹ thuật cài đật từ xa cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cũng tiếp nhận các thông tin bảo hành bảo trì qua hotline hỗ trợ để sắp xếp lịch nhân viên bảo hành tới trực tiếp công trình xử lý.

Với hệ thống khách sạn chúng tôi có nhân viên chuyên trách hỗ trợ vận hành hệ thống quản lý ghi thẻ từ xa và đào tạo hướng dẫn nhân viên khách sạn sử dụng vận hành hệ thống. Nhân viên chuyên trách cũng sẽ là người trực liên tục hỗ trợ từ xa các vấn đề trong quá trình kinh doanh vận hành khách sạn của chủ đầu tư.

Trách nhiệm bảo hành bảo trì

Đối với khoá vân tay thông minh bạn có thể mua trực tiếp khoá trên các trang thương mại điện tử và thuê thợ lắp, việc này có thể giảm được chút chi phí giá thành do các bên bán hàng chỉ xuất hàng mà không bảo hành bảo trì và mất chi phí hỗ trợ. Hoặc khi có vấn đề bạn phải mang sản phẩm tới trung tâm bảo hãnh của hãng để gửi bảo hành và sử dụng cửa không khoá trong thời gian chờ bảo hành. Vấn đề này khách hàng nên tính toán cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn mua hàng.

Chính sách bảo hành uy tín tại Alock

Chính sách bảo hành uy tín tại Alock

Tại Alock chúng tôi sẽ đại diện uỷ quyển từ các thương hiệu khoá và trực tiếp là đơn vị đứng ra bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Để khách hàng yên tâm sử dụng hiện nay chúng tôi có chính sách đổi mới sản phẩm nếu có lỗi trong vòng 12 tháng và thời gian bảo hành kéo dài tới 2 năm. Ngoài thời gian được hưởng chế độ đổi mới sản phẩm nếu lỗi nhẹ thay thế linh kiện tại công trình Alock sẽ xử lý tại công trình. Trường hợp phải gửi hãng bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ thay tạm khoá demo để khách hàng cài đặt sử dụng tạm trong quá trình chờ bảo hành để đảm bảo sử dụng liên tục không gián đoạn.

Giá cả hợp lý.

Và cuối cùng yêu tố mà nhiều khách hàng quan tâm là giá cả sản phẩm. Alock luôn cố gắng cân đối tối ưu chi phí hoạt động đề đảm bảo giá bán sản phẩm ở mức phù hợp nhất với khách hàng. Hiện nay tại Alock có đầy đủ các mẫu khoá giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Chúng tôi còn liên tục có những ưu đãi khuyến mãi trực tiếp với các dòng khoá khác nhau khi mua hàng tại Alock mà khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục săn khuyến mãi với các Vourcher giảm giá, ưu đãi hấp dẫn.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại Alock.

Liên hệ tư vấn: 0925.334.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.