Tin tức mới

Khoá thông minh tiện ích cho cuộc sống hiện đại

chuông báo động chống cạy cửa

Xu hướng số hoá và kết nối vạn vật đang lan toả mọi ngóc ngách cuộc sống. Ngày càng nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng vào cuộc sống con người hiện nay. Khoá thông minh là một trong những sản phẩm hỗ trợ

Những tiện mà khoá thông minh mang lại

Bảo đảm an ninh an toàn mọi lúc

Ngoài các chức năng mở khoá sinh trắc học hiện đại với mức độ an ninh bảo mật tốt hơn khoá thông mình còn hỗ trợ tự động khoá cửa liên tục. Mỗi khi đóng cửa chốt khoá sẽ sự động đóng lại nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm trong mọi trường hợp.

Hệ thống mở khoá vân tay 1 chạm tốc độ mở khoá nhanh thao tác đơn giản nên không hề gây bất kỳ phiền toái nào trong quá trình sử dụng nên việc cửa luôn khoá. Không hể ảnh hưởng tới cảm giác sử dụng mà trái lại giúp hệ thống cửa luôn khoá đảm bảo an ninh an toàn hơn.

chuông báo động chống cạy cửa

chuông báo động chống cạy cửa

Các công nghệ mới được áp dụng chống dò mã phá khoá tích hợp chuông báo động và cảnh báo an ninh cũng giúp cho khoá thông minh trở thành một bức tường chống trộm hiệu quả. Nhiều dòng khoá có cảm biền chống cậy cửa đồng thời phát đi chuông báo bằng âm thanh xua đuổi kẻ đột nhập giúp bạn có thể yên tâm trong những chuyến đi xa. Bên cạnh đó hệ thống kết nối từ xa qua ứng dụng điện thoại thông báo tình trạng đóng mở cửa giúp bạn kiểm soát được tình hình ở nhà và có phương án trong những trường hợp đột nhập trái phép.

Kết nối từ xa liên tục mọi lúc

Các dòng khoá thông minh hiện đại ngày nay bên cạnh việc tích hợp công nghệ tăng cường bảo mật đa phần đều có thêm những chức năng mở rộng để kết nối từ xa. Khoá thông qua kết nối Wifi gia đình và ứng dụng trên điện thoại liên tục gửi tới điện thoại các trạng thái đóng mở cửa. Một số dòng khoá cao cấp trang bị camera khoá sẽ gửi hình ảnh ghi được mỗi lần mở cửa hoặc bấm chuông tới điện thoại của bạn.

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Kết nối từ xa cũng giúp bạn dễ dàng mở cửa cho người thân khi đang bên ngoài, tạo mật khẩu sử dụng một lần hay mật khẩu vĩnh viễn trên khoá mà không phải về nhà.

Phù hợp cho những bạn nhớ nhớ quên quên

Không ít người ít nhất một vài lần thường nghĩ mình quên khoá cửa mỗi khi ra ngoài. Đôi khi chúng ta đã khoá cửa theo thói quen nhưng vẫn thường có cảm giác bất an vì ko nhớ đã khoá kỹ cửa hay chưa. Đây là lý do bạn nên sở hữu bộ khoá thông minh. Chức năng của khoá thông minh là luôn đưa cửa về trạng thái khoá mỗi khi khép cửa. Vì việc mở khoá nhanh được thực hiện ngay khi cầm tay vào tay gạt mở khoá nên nhiều khi chúng ta quên mất rằng mình đã thực hiện bước mở khoá, đây cũng là lý do mà việc mở khoá liên tục mỗi khi ra vào không hề khó chịu.

Quản lý chìa khoá và người dùng dễ dàng hơn

Đối với khoá truyền thống việc mỗi thành viên trong gia đình cần đánh 1 chiếc chìa khoá đã quá quen thuộc. Những chùm chìa khoa nhiều khi rất nặng với chìa khoá nhà, khoá phòng, khoá xe, khoá tủ…Với sự có mặt của khoá số. Việc lích kích cầm theo đống chìa khoá đã trở thành dĩ vãng. Các khoá thông minh được trang bị những cách mở khoá sinh trắc học hiện đại như cảm biến vân tay, Mật mã, thẻ từ, thẻ nfc tích hợp điện thoại thông minh hay đồng hồ thông minh và cao cấp hơn là nhận diện gương mặt 3D.

Mẫu khoá vân tay dạng tay gạt cơ bản với đầy đủ chức năng

Khoá vân tay cơ bản với đầy đủ chức năng mở khoá và mức giá hợp lý phù hợp cho mọi gia đình

Bạn sẽ không phải lo lắng môi khi rơi chìa khoá sợ kẻ gian nhặt được phải thay ổ khoá hay việc phát sinh thêm nhiều người dùng kéo theo phải đánh nhiều chìa và khó quản lý an ninh cho cửa chính. Với khoá thông minh dễ dàng tạo mới và xoá bất kỳ user nào nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm mới,thay đổi, xoá vân tay và mật mã ngay trên khoá với mã số chủ và vài thao tác cơ bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.