Giải pháp khoá khách sạn

Khoá cửa phòng khách sạn giá rẻ

Khoá thẻ từ dùng cho khách sạn

Khoá cửa phòng khách sạn thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến với các hệ thống khách sạn. Nhờ giúp giảm chi phí tối ưu lợi nhuận, Giảm chi phí vận hành dễ dàng theo dõi quản lý giám sát nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn, cùng tìm hiểu một số hệ thống khoá từ chuyên dùng cho khách sạn giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Những dòng khoá cửa phòng khách sạn thông minh giá rẻ

Hệ thống khoá khách sạn Adel

Với tuổi đời gần như lâu nhất trong ngành khoá điện tử dành cho khách sạn tại Việt Nam, Adel được tin tưởng sử dụng ở hầu hết các khách sạn trong nhiều năm liền. Tuy những năm trở lại đây thị phần cung cấp khoá Adel không còn cao song đây vẫn là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên quan tâm khi tìm hiểu khoá cửa phòng khách sạn thông minh.

Chi phí hợp lý: Toàn bộ khoá Adel được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, nhờ vậy giá thành sản phẩm rẻ đi khá nhiều. Thông thường chi phí cho mỗi khoá của Adel sẽ rơi vào khoảng ~2tr/ khoá

Khoá adel us 11 màu titan

Khoá adel us 11 màu titan đặc biệt

Thiết kế: Một số mẫu khoá khách sạn Adel thông dụng như 1800, Us11 được đánh giá cao về mặt thiết kế. Khoá được làm từ vỏ kim loại inox 304 xước. Phần thân khoá dày dặn chắc chắn. Khoá sử dụng chức năng mở cửa thẻ từ chính ngoài ra có thêm chìa khoá cơ dự phòng được dấu dưới nắp đậy.

Ưu điểm: Độ ổn định độ bền cao, có tuổi đời lâu và được sử dụng ở rất nhiều khách sạn tại Việt Nam. Giá thành hợp lý. Khoá có thiết kế tổng thể to bản chắc chắn. Khoá được vận hành với phần mềm đồng bộ độ ổn định cao dễ dàng cài đặt sử dụng.

Hệ thống khoá khách sạn Kaimi

Có chi phí tốt nhất trong các dòng khoá khách sạn tầm trung, Khoá Kaimi có chi phí giá ~1tr7-1tr9/ bộ và được tích hợp đồng bộ với hệ thống phần mềm tiếng việt do hãng phát triển. Toàn bộ khoá được sử dụng chất liệu Inox304 với nhiều mẫu mã kiểu dáng hiện đại cho khách hàng chọn lựa.

Một số mẫu nổi bật của dòng khoá khách sạn Kaimi là HL114, và KS107. Mặt khoá to bản với màn hình kính mặt trước kết hợp với thân khoá to chắc là điểm nổi trội của dòng khoá này.

Khoá thẻ từ khách sạn giá rẻ KS107

Khoá thẻ từ khách sạn giá rẻ KS107

KS107 có 2 màu viền vàng và bạc. Chất liệu inox bóng. Tay khoá được làm cầu kỳ kiểu cách tương tự các dòng khoá cổ điển truyền thống trên cửa gỗ. KS107 phù hợp với những khách sạn có thiết kế cổ điển hoài cổ.

Khoá khách sạn Kaimi KS114

Khoá khách sạn Kaimi KS114

KS114 được thiết kế hiện đại kết hợp chất liệu mặt kính đen với khung viền inox 304 màu bạc xước. Thiết kế khoá vuông vắn khoẻ khắn tay nắm vuông đặc mang cảm giác chắc tay khi đóng mở hơn các dòng khoá tay nắm rỗng. Vị trí đặt thẻ nằm dưới tấm kính chống xước lớn nhận diện mở khoá nhanh sử dụng đơn giản.

Hệ thống phần mềm: Ưu điểm nữa của dòng khách sạn Kaimi là sự đồng bộ phần mềm tiếng việt do người Việt phát triển. Chính vì vậy chúng ta sẽ yên tâm hơn với sự hỗ trợ và nâng cấp liên tục từ nhà phát triển thay vì phụ thuộc vào các hãng khoá nước ngoài như hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.