Giải pháp khoá khách sạn

Tư vấn lựa chọn khoá thẻ từ cho khách sạn

Hệ thống khoá từ thông mình giá rẻ

Khoá thẻ từ cho khách sạn là một trong những hạng mục thiêt yếu rất quan trọng cần tìm hiểu và lên kế hoạch ngay từ lúc setup vận hành mô hình khách sạn. Ngày nay hầu hết các khách sạn hiện đại đều sử dụng khoá từ vào công tác vận hành và quản lý của mình nhờ những ưu điểm và tiện lợi mà thiết bị này mang lại. Khoá từ giúp giảm bớt công sức của người quản lý và nhân viên mang lại hiệu quả làm việc cao hơn, tiết kiệm tối đa chi phí điện giúp tối ưu lợi nhuận.

Tư vấn lựa chọn khoá thẻ từ cho khách sạn phù hợp

Nếu như những năm trước đây khoá từ chỉ thường được sử dụng tại khác khách sạn 4 và 5 sao nhưng hiện tại do chi phí đầu tư khoá ở mức rất hợp lý dòng khoá này được sử dụng hầu hết với khách sạn vừa vả nhỏ.

Ưu điểm vượt trội.

Tiết kiệm tiền điện tối đa lợi nhuận: Chi phí điện nước là chi phí tương đối lớn với một khách sạn hiện nay. Khoá từ giúp việc sử dụng điện được tối ưu hơn. Toàn bộ hệ thống điện phòng được kết nối qua công tắc thẻ từ gắn tường nên khi khách thuê ra ngoài toàn bộ thiết bị điện từ ti vi, ổ cắm, điều hoà, đèn chiếu sáng được ngắt giúp chống lãng phí.

Dễ dàng quản lý: Thông qua hệ thống khoá và công tắc gắn tường phần mềm dễ dàng thông báo trạng thái sử dụng phòng cho người quản lý và nhân viên biết giúp cho các dịch vụ vận hành được trơn tru và chuyên nghiệp hơn. Bộ phận buồng phòng sẽ biết khi nào có thể vào dọn phòng khi khách ra ngoài.

Khoá thẻ từ giá rẻ cho chung cư mini

Khoá thẻ từ giá rẻ cho khách sạn hiện đại 4.0

Chống thất thoát: Người quản lý dễ dàng kiểm soát hệ thống và kiểm tra dữ liệu liên tục đặc biệt là dữ liệu đóng mở phòng theo thời gian thực. Việc này giúp người quản lý dễ dàng phát hiện các trường hợp bán phòng chui của lễ tần mà không nhập vào hệ thống dẫn tới thất thoát doanh thu khách sạn. Chức năng này giúp nhân viên làm việc minh bạch hơn, người quản lý cũng đỡ công trong việc kiểm tra camera giám sát hoạt động của nhân viên.

Khi nào nên lựa chọn sử dụng khoá từ.

Khi mô hình kinh doanh có từ 10 phòng trở lên là lúc chúng ta nên nghĩ tới giải pháp quản lý hệ thống bằng khoá từ và phần mềm thay cho việc quản lý thủ công. Việc áp dụng công nghệ giảm tải lượng công việc mỗi ngày đưa việc vận hành vào quy chuẩn sẽ giúp chúng ta có thêm thời gian nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình kinh doanh từ đó phát triển hoặc nhân rộng quy mô khách sạn.

Khi bạn thấy chi phí điện nước lãng phí đang quá cao so với nhu cầu sử dụng thật của khách hàng, Điều hoà, đèn chiếu sáng luôn bật khi khách hàng ra ngoài trong khi nhân viên không thể đi kiểm tra liên tục và tắt của khách được. Việc để nhân viên kiểm tra và tắt các thiết bị điện cũng phản ánh sự kém chuyên nghiệp và mất hình ảnh trong mắt khách hàng. Đây là lúc bạn nên xem xét thay đổi cách vận hành và đưa hệ thống khoá từ vào sử dụng.

Tư vấn sử dụng hệ thống khoá thẻ từ khách sạn.

Về chi phí: Hiện nay giá khoá từ ở mức khá hợp lý. chi phí đầu tư không quá cao nên hoàn toàn phù hợp với mọi mô hình khách sạn khác nhau. Với chi phí mỗi khoá chỉ trong khoảng 2tr/ bộ + công tắc tiết kiệm điện và thẻ từ chi phí đầu tư cho mỗi phòng khoảng <3tr/ phòng.

Về thi công: Khoá từ với thân khoá to dễ dàng thay thế cho hệ thống khoá cơ cũ nên ngoài lắp mới chúng ta có thể thay thế hệ thông khoá cơ cũ bằng khoá thẻ từ thông minh và không lo lắng về mặt kỹ thuật.

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Về kỹ thuật: Khoá được vận hành trên phần mềm đơn giản dễ thao tác. Phần mềm sử dụng tiếng việt dễ dàng sử dụng thuần thục sau 1 buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng. Lễ tân và người quản lý sẽ nắm được quy trình tạo thẻ phòng, thẻ tầng, thẻ Master. Đọc trạng thái khoá và trích xuất dữ liệu phục vụ công tác quản lý vận hành khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.