Giải pháp khoá khách sạn

Giải pháp đồng bộ thông minh cho khoá khách sạn

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Một số lợi ích của việc áp dụng hệ thống quản lý ứng dụng khoá thẻ từ và các thiết bị hỗ trợ vào quá trình vận hành khách sạn. Giảm thiểu chi phí tăng doanh thu, tăng hiệu suất làm việc, Dễ dàng quản lý từ xa ở bất kỳ đâu kiểm soát chống gian lận…

Hệ thống khoá từ khách sạn tiết kiệm chi phí tăng doanh thu

 

Những thiết bị sử dụng trong hệ thống khoá thông minh dành cho khách sạn bao gồm:

  • Khoá thẻ từ: Dòng khoá 2 chức năng mở khoá bằng thẻ từ mã hoá và chìa cơ dự phòng
  • Bộ tiết kiệm điện: Công tắc tiết kiệm điện gắn tường giúp cấp và ngắt nguồn điện khi khách ra ngoài
  • Bộ đọc ghi mã hoá thẻ: Giúp lễ tân kiểm soát thẻ ra vào các phòng, Ghi thẻ mới với thời gian sử dụng nhất định hoặc thẻ Masster, thẻ Floor cho nhân viên chức năng trong khách sạn.
  • Phần mềm đồng bộ: Phần mềm tiếng việt hỗ trợ chủ khách sạn quản lý từ xa, hỗ trợ lễ tân kiểm soát trạng thái phòng, Ghi tạo thẻ phòng.

Giảm thiểu chi phí tăng lợi nhuận và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Với hệ thống khoá từ thông minh chuyên dùng cho khách sạn bạn sẽ dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện: Không khó để có thể nhận thấy tình trạng các khách sạn kiểu cũ luôn có mức tiêu thụ điện ở mức cao. Khách ra ngoài điều hoà vẫn bật ở công suất tối đa, Hệ thống đèn chiếu sáng tivi vẫn hoạt động. Các thiết bị sạc cấp nguồn máy tính vẫn làm việc.

Khoá thẻ từ giá rẻ cho chung cư mini

Khoá thẻ từ giá rẻ cho khách sạn, chung cư mini

Chính vì những lý do này mà bộ tiết kiệm điện gắn tường trở nên rất cần thiết cho mỗi phòng. Nguồn điện trong phòng ( trừ bình nóng lạnh) sẽ bị ngắt ngay khi rút thẻ ra khỏi công tắc. Nghĩa là khi khách hàng ra ngoài toàn bộ nguồn điện trong phòng tự động cắt và chỉ cấp lại khi khách về phòng cắm thẻ từ vào ổ công tắc. Chỉ thao tác đơn giản nhưng mỗi khách sạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu chi phí điện mỗi tháng thậm chí nhiều hơn với các khách sạn lớn với số phòng nhiều.

bộ tiết kiệm điện gắn tường thẻ từ có chip đọc tần số

bộ tiết kiệm điện gắn tường thẻ từ có chip đọc tần số

Có 2 loại công tắc gắn tường tiết kiệm điện khác nhau 1 loại có gắn chip đọc thẻ 1 loại sử dụng lẫy cơ. Alock tư vấn khách hàng nên sử dụng dòng có chip đọc thẻ để xác định đúng thẻ phòng mới cấp điện tránh trường hợp khách hàng sử dụng loại thẻ bất kỳ cắm vào làm giảm hiệu quả của việc tiết kiệm điện tổng thể.

Tiết kiệm công sức: Việc dễ dàng quản lý phòng trống hay có khách, Khách ở phòng hay ra ngoài giúp các nhân viên rất nhiều trong quá trình làm việc. Nhân viên dọn phòng biết lúc nào khách ra ngoài để có thể dọn dẹp. Việc này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp thay vì gõ cửa từng phòng vì không biết khách có trong phòng hay không.

Dễ dàng quản lý giám sát cho chủ khách sạn.

Đối với người quản lý việc giám sát hoạt động từ xa thông qua bảng quản lý dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể nắm được tình trạng kín phòng hay trống để đưa ra những quyết sách hỗ trợ kinh doanh. Mang tới cho người quản lý một cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh đang diễn ra trong thời gian thực mà không cần xem xét sổ sách hay trao đổi với nhân viên liên tục.

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Tránh thất thoát, gian lân.

Có một số khách sạn kiểu cũ thường gặp vấn đề bán phòng trộm ca đêm mà người quản lý không biết. Những khách hàng qua đêm giờ muộn, nghỉ giờ khuya thường bị nhân viên để bên ngoài sổ sách trục lợi. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể kiểm soát với hệ thống quản lý khách sạn thông minh.

Trên hệ thống dễ dàng kiểm soát trạng thái đóng mở phòng và sử dụng phòng vào giờ khuya chỉ với 1 vài phút xem báo cáo thay vì liên tục phải check camera hàng ngày. Lợi ích của hệ thông mang lại không chỉ giúp khách sạn chống thất thoát doanh thu mà còn tiết kiệm thời gian quản lý của chủ khách sạn đồng thời tạo cho nhân viên thói quen làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc và có đạo đức nghề nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *