Tin tức mới

Địa chỉ mua khoá thông minh chính hãng ở Hà Nội

Thi công lắp đặt khoá thông minh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khoá thông minh ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện trong nhiều gia đình hiện đại. Thông thường khoá thông minh được sử dụng cho cửa chính bảo vệ bên ngoài ngôi nhà. Với mức độ bảo mật an toàn cao hơn cùng với đó là sự tiện dụng dễ sử dụng mà dòng khoá này đang ngày càng được ưa chuộng trong nhiều gia đình Việt Nam.

Mua khoá thông minh chính hãng ở đâu

Được xếp vào thiết bị điện tử gia dụng tuy và bày bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử với vô vàn giá thành. Tuy nhiên với khoá thông minh các bạn nên lưu ý một số vấn đề khi chọn mua và sử dụng.

Nên mua sản phẩm đồng bộ cùng dịch vụ lắp đặt bảo hành và bảo trì.

Khoá thông minh cho cửa chính là một phần khá quan trọng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Bộ khoá cũng phải được đảm bảo vận hành liên tục không trục trặc, nên việc chọn mua khoá thông minh ở đâu là cực kỳ quan trọng.

Không thể đảm bảo chắc chắn không có bất kỳ trục trặc nào trong suốt quá trình sử dụng vậy nên việc tìm một đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt bảo hành và có trách nhiệm xử lý trong tình huống phát sinh là cực kỳ quan trọng.

Một số khách hàng lựa chọn mua hàng online về tự lắp hoặc thuê thợ lắp. Tuy nhiên khi có lỗi sản phẩm hay lỗi người dùng dẫn tới khoá bị trục trặc thì rất khó gọi người bán hỗ trợ, Thợ thuê lắp cũng không có trách nhiệm bảo hành lỗi sản phẩm. Nên với việc mua và lắp khoá thông minh Alock tư vấn các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín hoặc ở gần trong trường hợp có vấn đề phát sinh có đơn vị hỗ trợ từ xa hoặc qua xử lý trực tiếp ngay.

Ở Hà Nội bạn có thể mua khoá thông minh ở đâu?

Tại Hà Nội bạn có thể qua văn phòng Alock để tham quan trải nghiệm sản phẩm, Nhân viên Alock sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Dễ dàng so sánh các dòng khoá với nhau từ tốc độ và độ chính xác của cảm biến tới độ êm ái khi đóng mở cửa, chất liệu, thiết kế…

Tư vấn tận tâm 24/7

Tư vấn tận tâm 24/7 giúp bạn lựa chọn được bộ khoá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất

Tại Alock bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng khoá thông minh từ phổ thông tới cao cấp với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Adel, Hafele. Kaimi, Alock, Philips, Dessman, SSlock…

Đỗi ngũ lắp đặt thi công chuyên nghiệp

Alock sở hữu đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa nên việc xử lý khoá trên nhiều chất liệu cửa khác nhau hoàn toàn nắm chắc kỹ thuật đảm bảo độ chắc chắn và chính xác nhất.

Nhân viên hỗ trợ từ xa túc trực liên tục 24/7 đảm bảo nhận mọi phản ánh từ khách hàng và có phương án xử lý ngay khi có sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các bạn cũng dễ dàng được hướng dẫn cách cài đặt thêm bớt vân tay mật mã hay những cách đơn giản để phát hiện pin nguồn yếu thay pin khi cần thiết.

Thi công lắp đặt khoá thông minh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thi công lắp đặt khoá thông minh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đối với 1 số dòng khoá như Kaimi, SSlock, Alock khách hàng được thay mới nếu sản phẩm có trục trặc trong 12 tháng sử dụng đầu tiên. Việc thay thế sẽ do nhân viên Alock hỗ trợ thực hiện nhanh nhất nhằm đảm bảo sản phẩm sử dụng liên tục trong quá trình dùng.

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển và nhiều ưu đãi

Hàng năm liên tục có các chương trình khuyến mãi trên các dòng khoá mà chúng tôi cung cấp. Toàn bộ chi phí vận chuyển lắp đặt đều miễn phí. Liên tục có các Voucher giảm giá áp dụng trên các dòng khoá khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo trong mục săn khuyến mãi.

Hiện Alock đang có chính sách lắp đặt siêu tốc cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Thời gian giao hàng tới công trình và và thi công trong 2h đồng hồ áp dụng cho các khách hàng trên địa bàn Nội Thành Hà Nội.

Không áp dụng cho các trường hợp thay khoá cũ, Đối với thay thế khoá cũ nhân viên Alock sẽ trực tiếp khảo sát để kiểm tra tất cả các vấn đề đảm bảo kỹ thuật và tư vấn các dòng khoá có thể thay thế phù hợp nhất với vị trí khoá cũ của khách hàng.

Một số khoá thông minh mà Alock đã thi công.

Khoá thông minh BTM101 Kaimi

Khoá thông minh BTM101 Kaimi thi công trên cửa théo vân gỗ chung cư VP4 Linh Đàm

Khoá thông minh Kaimi BTM103

Khoá thông minh Kaimi BTM103 lắp đặt cho căn hộ chung cư Mipec Tây Sơn

Khoá Samsung SHP DP609 lắp đặt tại công trình căn hộ chung cư Mullberry Land

Khoá Samsung SHP DP609 lắp đặt tại công trình căn hộ chung cư Mullberry Land

Thi công khoá samsung DP738 tại công trình

Thi công khoá samsung DP738 tại công trình Season Avenue

Khoá thông minh Kaimi TM109

Khoá thông minh Kaimi TM109 lắp đặt tại chung cư 219 Trung Kính

Khoá thông minh BTM105

Khoá thông minh BTM105 lắp đặt tại căn hộ hiện đại Việt Đức Complex

Khoá Samsung SHP DP609 lắp đặt tại công trình

Khoá Samsung SHP DP609 lắp đặt tại công trình nhà phố anh Hoàng Bạch Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *