Giải pháp khoá khách sạn

Tại sao nên sử dụng khoá từ cho khách sạn

Giải pháp đồng bộ cho khách sạn

Hệ thống khoá từ mang lại rất nhiều những ưu điểm và sự tiện lợi cho người dùng. Đối với khách sạn hệ thống khoá từ là một phần không thể thiếu trong hệ thống vận hành và quản lý. Vậy tại sao khoá từ lại quan trọng mời các bạn cùng Alock tìm hiểu về tầm quan trọng của khoá từ trong hệ thống cửa khách sạn.

Tầm quan trọng của hệ thống khoá từ trong vận hành khách sạn

Hệ thống khoá từ bao gồm những gì?

Đây là một hệ thống bao gồm khoá cửa phòng chức năng mở cửa bằng thẻ, bộ đọc ghi mã hoá thẻ, công tắc tiết kiệm điện gắn tường, thẻ từ trắng và được hoạt động chung dựa trên phần mềm quản lý vận hành.

Về khoá: Chỉ nên sử dụng các dòng khoá thẻ từ chứ không dùng các dòng khoá mật mã hay vân tay. Nên sử dụng đồng bộ với phần mềm vận hành chứ không nên pha trộn các loại khoá khác nhau.

Công tắc tiết kiệm điện gắn tường: Có nhiệm vụ đóng hoặc ngắt các thiết bị và ổ cắm điện trong phòng. Có 2 loại công tắc thẻ từ là công tắc lẫy cơ và công tắc đọc chip. Nên sử dụng các dòng đọc chip thẻ từ để việc vận hành và tiết kiệm điện được tối ưu hơn.

bộ tiết kiệm điện gắn tường thẻ từ có chip đọc tần số

bộ tiết kiệm điện gắn tường thẻ từ có chip đọc tần số

Phần mềm tiếng việc hỗ trợ các chức năng đọc ghi thẻ phòng, tạo thẻ sử dụng một lần và thẻ admin, Quản lý trạng thái khách các phòng dựa trên việc kết nối bộ công tắc gắn tường đọc chip, Trích xuất dữ liệu ra vào đóng mở của các phòng.

Những ưu điểm của khoá từ khách sạn.

Quản lý vận hành dễ dàng hơn: Khoá từ giúp lễ tân khách sạn cấp và quán lý thẻ mở cửa cho khách tiện hơn thay vì phải quản lý chìa khoá như trước đây, Trường hợp mất thẻ chỉ việc thay đổi trên hệ thống là không lo vấn đề an ninh như chìa khoá cơ.

Thông qua phần mềm có thể nắm được tình hình ra vào của khách và biết được trạng thái phòng phục vụ công tác vệ sinh dọn phòng. Dễ dàng tạo được thẻ tầng và thẻ an ninh phục vụ hoạt động nội bộ mà không cần cầm cả chùm chìa khoá to đùng như trước đây.

Tiết kiệm điện giảm chi phí tối ưu lợi nhuận: Hệ thống công tắc gắn tường giúp ngắt toàn bộ hệ thống điện khi khách ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng lãng phí nhằm tối đa hoá lợi nhuận kinh doanh. Việc ngắt điện tự động ngày cũng giúp giảm được các nguy cơ chập cháy quá tải điện trong quá trình hoạt động.

Khoá thẻ từ giá rẻ cho chung cư mini

Khoá thẻ từ giá rẻ cho chung cư mini

Quản lý dễ dàng chống gian lận: Hệ thống khoá từ thông minh cho khách sạn còn có chức năng quản lý giám sát cho người quản lý. Qua lịch sử đóng mở cửa phòng kết hợp với list phòng của khách sạn người quản lý sẽ nắm được ngay trường hợp bán phòng không nhập vào hệ thống làm thất thu doanh thu của khách sạn qua đó giúp nhân viên làm việc minh bạch hơn.

Dễ dàng tích hợp đồng bộ với phần mềm quản lý khách sạn đang sử dụng.

Do sử dụng mã nguồn mở nên phần mềm vận hành khoá dễ dàng tích hợp chung với phần mềm quản lý khách sạn mà bạn đang dùng giúp quá trình sử dụng thuận lợi hơn.

Thẻ và đầu đọc sử dụng công nghệ đọc chip thông dụng nên dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa khi có sự cố mà không lo ảnh hưởng tới hệ thống chung khi có vấn đề xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *