Tin tức mới

Khoá cửa vân tay giải pháp tăng cường an ninh cho gia đình

Lựa chọn khoá thông minh cho công trình

Khoá cửa chính là thiết bị an ninh quan trọng nhất của ngôi nhà. Đầu tư tăng cường bảo mật cho cửa chính sẽ giúp cho ngôi nhà, căn hộ của bạn được bảo vệ tốt hơn trước kẻ gian. Việc thay thế một bộ khoá vân tay thông minh sẽ là giải pháp bạn nên tham khảo khi tìm phương án tăng cường an ninh và bảo mật cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng khoá cửa vân tay tăng cường an ninh cho gia đình

Tại sao bạn nên sử dụng khoá vân tay?

Công nghệ bảo mật vân tay những năm trở lại đây đã chứng minh được sự tin cậy của mình. Cảm biến vân tay được sử dụng trên hầu hết các thiết bị smartphone cá nhân vốn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng và đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Việc đưa công nghệ vân tay lên khoá cửa giúp cho việc bảo vệ cánh cửa chính ngôi nhà được nâng cao rất nhiều chủ nhà tin dùng.

Không chỉ tăng cường bảo mật chống trộm tốt hơn khoá vân tay còn hỗ trợ chống sao chép khoá cửa đề phòng kẻ xấu sao chép chộm khoá cửa khi chủ nhà sơ ý và đột nhập khi biết không có ai ở nhà.

chuông báo động chống cạy cửa

Khoá vân tay còn được trang bị các cảm biến chống cạy cửa và phát chuông báo động bảo vệ ngôi nhà

Bên trong khoá vân tay còn được tích hoạt một loạt cảm biến an ninh như cảm biến chống cạy cửa, Chế độ khoá tạm thời nếu sai vân tay quá nhiều, Cảm biến quá nhiệt báo cháy. Những cảm biến hoạt động với độ chính xác gần như tuyệt đối giúp khoá phát đi thông báo và chuông báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp bảo vệ ngôi nhà ngay cả khi bạn không ở nhà.

Nên sử dụng khoá vân tay hay khoá mã số?

Đối với hộ gia đình, căn hộ chung cư nên sử dụng các dòng khoá vân tay thay vì sử dụng khoá mật mã. Tất nhiên đa phần các hệ khoá vân tay ngày nay đều được trang bị thêm chức năng mở khoá bằng mã số tuy nhiên xét về mức độ an toàn và bảo mật thì Alock thường tư vấn khách hàng nên ưu tiên sử dụng các dòng khoá vân tay hơn.

Sử dụng khoá vân tay sẽ giúp trành được mối lo bị lộ mã số mở cửa thông qua nhìn lén, Camera giám sát hay bị dò mã thông qua tìm hiểu thói quen, ngày tháng năm sinh hay dò qua các vết tay để lại trên bàn phím khi bấm mã số mở cửa.

Lựa chọn khoá thông minh cho công trình

tư vấn lựa chọn khoá vân tay thông minh cho công trình

Khoá vân tay cũng cho tốc độ mở khoá và trải nghiệm sử dụng tốt hơn rất nhiều so với mã số. Thông thường tốc độ nhận diện mở khoá bằng vân tay <0,1s với nhiều dòng khoá vị trí cảm biến vân tay đặt ngay trên tay cầm việc mở khoá nhanh và tiện lợi tới mức chúng ta quên luôn đã thực hiện thao tác mở khoá.

Khoá vân tay có thường bị trục trặc hay không?

Thường thì rất ít trường hợp khoá vân tay xảy ra trục trặc, Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đa phần đều bắt nguồn từ nguồn pin hay lỗi cài đặt.

Nguyên lý vận hành của khoá vân tay thực ra rất đơn giản, Phần chính của khoá đa phần là các phần vật lý chiếm đa số nên rất ít khi xảy ra sự cố. Cảm biến vân tay chỉ có tác dụng kiểm tra bảo mật đối chiếu với vân tay lưu trên hệ thống để điều khiển đóng chốt mở chốt khoá.

Độ chính xác và ổn định của các cảm biến vân tay thế hệ mới đã được thử nghiệm qua hàng trăm thiết bị di động cùng hàng trăm nghìn lần thử trên 1 thiết bị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác và sự ổn định trong hoạt động của chức năng vân tay trên khoá điện tử ngày nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.