Tin tức mới

Những tiện ích mà khoá cửa Wifi mang lại có thể bạn chưa biết

Quản lý an ninh đóng mở cửa từ xa

Đóng mở cửa từ xa, tạo mật khẩu cho khoá từ điện thoại, Nhận thông báo về an ninh trong trường hợp khoá phát hiện cạy cửa va đập mạnh…Đây là những tính năng nổi mật có trên khoá cửa Wifi hiện đại ngày nay.

Những tiện ích mà khoá cửa Wifi mang lại có thể bạn chưa biết

Ngày này khoá cửa thông minh đang trở nên rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi tới từng hộ gia đình. Trong cuộc sống hiện đại 4.0 mọi thiết bị đều theo xu hướng kết nối vạn vật từ xa và khoá cửa cũng là một thiết bị được áp dụng nhiều công nghệ để phục vụ con người.

Việc trang bị chức năng Wifi với khoá sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng hãy cùng khoá thông minh Alock tìm hiểu xem có những tiện ích nào trên khoá cửa Wifi.

Đóng mở cửa từ xa

Tiện ích đầu tiên là đóng mở khoá cửa từ xa. Tài khoản admin kết nối với khoá thông qua app trên điện thoại có thể kiểm tra tình trạng đóng mở và đóng mở cửa từ xa chỉ với một vài thao tác trên điện thoại.

Một số trường hợp ví dụ bạn đang đi du lịch hoặc trên cơ quan, Người than tới thăm bất ngờ thay vì phải chờ bạn về mở cửa thì bạn có thể thực hiện thao tác mở cửa cho người thân vào nhà chờ trước.

Cài đặt quản lý user mật mã từ xa

Một tiện ích nữa thay vì phải trực tiếp thao tác tạo mật mã trên khoá bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng này trên app từ điện thoại. Bạn có thể thêm mật khẩu sử dụng, mật khẩu dùng 1 lần và quản lý các mật khẩu đã cài đặt trên máy.

Nhận thông báo hình ảnh khi có khách bấm chuông ( chỉ có trên dòng khoá cao cấp có camera)

Đối với các dòng khoá được tích hợp trang bị camera và chuông cửa. Khi có khách bấm chuông cửa sẽ có thông báo kèm hình ảnh tới điện thoại thông qua app quản lý khoá. Hình ảnh được chụp tự động từ camera góc rộng mặt ngoài khoá giúp chúng ta biết ai đang gõ cửa.

Chức năng này giúp thay thế cho mắt thần hay bộ chuôn cửa gắn tường trong khi dễ dàng quản lý từ bất cứ đâu.

Nhận cảnh báo an ninh từ xa.

Hệ thống cảm biến trên khoá thông minh bao gồm cảm biến lực giúp phát hiện cạy cửa và va đập mạnh, Cảm biến quá nhiệt giúp phát hiện trường hợp có hoả hoạn nhiệt độ tăng cao bất ngờ.

Thông qua Wifi khoá thông minh gửi thông báo trạng thái cho bạn để bạn có thể nắm bắt tình hình và đưa ra những phương án xử lý nhanh trong những trường hợp đó.

Quản lý dữ liệu và lịch sử đóng mở.

Còn một chức năng quan trọng mà khoá Wifi mang lại. Bạn dễ dàng kiểm tra lại được lịch sử đóng mở của mỗi user thành viên trong nhà và thời gian đóng mở. Đối với văn phòng có thể sử dụng thay cho chức năng chấm công vân tay nhân viên căn cứ vào thời gian nhân viên mở khoá để vào văn phòng hàng ngày.

Vừa rồi là một loạt những tiện ích mà khoá cửa Wifi mang lại, Hầu hết những tiện ích đều rất hữu dụng trong cuộc sống hiện đại 4.0 ngày nay. Nếu có điều kiện bạn có thể tìm hiểu một dòng khoá cửa Wifi phù hợp với nhu cầu gia đình mình. Trường hợp cần tư vấn miễn phí có thể tham khảo tại Alock qua hotline: 0925334333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.