Tin tức mới

Khoá cửa Wifi lựa chọn đáng giá cho dịch vụ thuê căn hộ từ xa

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Xu hướng tận dụng bất động sản không thường xuyên sử dụng để cho thuê đã trở thành trào lưu và xu hướng trên toàn thế giới. Air bnb đã trở thành một dịch vụ kinh doanh có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại việt nam bên cạnh Air Bnb còn có thêm cái tên Luxstay trong phổ biến trong ngành cho thuê căn hộ. Đây trở thành một ngành kinh doanh đầu tư và công việc chính của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy khoá cửa wifi tiện lợi thế nào cho xu hướng dịch vụ này?

Khoá cửa Wifi lựa chọn đáng giá cho dịch vụ thuê căn hộ từ xa

Dễ dàng cài đặt tạo mật khẩu từ xa.

Với nhiều căn hộ cho thuê ở xa vị trí bạn ở thì việc đảo qua lại các nơi đưa chìa khoá cho người thuê sẽ là một vấn đề quan trọng. Với khoá thông minh Wifi bạn dễ dàng tạo các mật khẩu dùng 1 lần hay mật khẩu có thời hạn cấp cho khách thuê nhà mà khách có thể sử dụng để ra vào căn hộ mà không cần sự có mặt của bạn ở đó. Việc này giúp cũng lúc bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa nhiều căn hộ kinh doanh như vậy.

Nắm được lịch sử ra vào sử dụng khoá

Trong nhiều trường hợp các bạn có thể nắm được lịch sử đóng mở khoá cửa để biết khi nào nên kêu người dọn phòng vệ sinh căn hộ mà không làm phiền khách hàng. Dễ dàng kết nối với phần mềm quản lý hệ thống xây dựng riêng cho dịch vụ lưu trú khách sạn, hỗ trợ lập báo cáo và biểu đồ chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian thực.

Việc xuất được danh sách User đóng mở cửa cũng phần nào đảm bảo an ninh căn hộ giúp dễ dàng truy xuất được lịch sử ra vào căn hộ và xác định được người ra vào thông qua user người dùng được tạo trên phần mềm.

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Giảm được các mối lo khi sử dụng chìa khoá

Đối với các căn hộ sử dụng chìa khoá cơ, không thể dám chắc khách hàng cũ không tự ý đánh chìa khoá để có ý đồ đột nhập sau này. Bạn cũng không thể thay khoá mỗi lần cho khách thuê xong được. Những trường hợp rơi hay thất lạc chìa khoá cũng sẽ được kiểm soát nếu sử dụng khoá thông minh.

Toàn bộ thẻ đóng mở của khách đều có hạn sử dụng theo lịch trình thuê khi hết lịch trình các thẻ về trạng thái thẻ trắng và không thể sử dụng. Trường hợp khi thẻ vẫn còn thời gian sử dụng lỡ khách làm mất có thể dễ dàng xoá user thẻ đó và cài thẻ mới.

Nếu bạn đang tìm hiểu chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cho thuê căn hộ từ xa, Khoá thông minh sẽ là một sản phẩm đáng tham khảo giúp đảm bảo an ninh, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý công việc. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *