Kiến thức khoá điện tử

Khoá điện tử tích hợp camera và chuông cửa

Khoá điện tử cao cấp SSlock CR215

Xu hướng khoá điện tử hiện đại ngày nay thường được trang bị thêm camera tích hợp chuông cửa và màn hình. Vậy những trang bị này mang lại lợi ích gì? Alock xin chia sẻ một số thông tin và kiến thức về vấn đề này để khách hàng tham khảo khi lựa chọn khoá điện tử cho gia đình.

Ưu điểm của trang bị camera và chuông cửa trên khoá điện tử hiện đại

Cơ chế hoạt động.

Trên mặt ngoài của thân khoá được trang bị thêm 1 camera góc rộng giúp ghi lại hình ảnh bên ngoài khi có khách bấm chuông, Phía bên trong có một màn hình nhỏ hiển thị hình ảnh truyền từ Camera lại giúp người trong nhà biết được ai đang ở ngoài cửa chức năng này tương tự các bộ chuông cửa điện tử hay mắt thần cơ học.

Ưu điểm mà tính năng camera mang lại.

Chức năng đơn giản nhưng rất hữu ích để bảo vệ gia đình trong nhiều trường hợp người lạ bấm chuông cửa.

Tiếp theo sự tích hợp chuông và camera lên khoá giúp không phải gắn thêm thiết bị lên mặt ngoài nhà hay khoan lỗ mắt thần trực tiếp lên thân cửa giữ được vẻ đẹp cho cánh cửa chính ngôi nhà.

Kết nối từ xa qua ứng dụng điện thoại, Mỗi lần có khách bấm chuông thông qua cài đặt app sẽ gửi thông báo kèm hình ảnh trích từ camera khoá giúp bạn nắm được tình hình ở nhà bất cứ lúc nào. Các trường hợp cạy khoá phá khoá cũng sẽ bị Camera ghi lại và thông báo kịp thời giúp bạn có phương án xử lý hoặc làm bằng chứng sau này.

 

Khoá vân tay tích hợp camera

Khoá vân tay tích hợp camera giải pháp tối ưu về an ninh và tiện tích cho gia đình

Bạn cũng có thể sử dụng camera này như một chiếc camera an ninh phía mặt ngoài nhà để kiểm tra những bất thường trong trường hợp cần thiết.

Đây là chức năng không mới tuy nhiên thực sự hữu dụng trên các dòng khoá hiện đại ngày nay mà bạn nên tìm hiểu và sử dụng.

Đảm bảo riêng tư người dùng.

Có một mối lo ngại về sự riêng tư người dùng khi sử dụng các dòng khoá này tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm. Khoá chỉ trang bị camera ở mặt ngoài ngồi nhà hoàn toàn không ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư bên trong ngôi nhà. Bên cạnh đó việc gửi hình ảnh an ninh về bạn thông qua app cũng được mã hoá tương đối tốt từ các nhà phát triển phần mềm nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Một số lưu ý với khoá điện tử tích hợp camera.

Thông thường các dòng khoá có trang bị Camera sẽ tiêu thụ nguồn điện lớn hơn để cung cấp cho cả màn hình màu hiển thị trên khoá. Các dòng khoá này sẽ không dùng pin AA như trên các dòng khoá vân tay cơ bản mà dùng pin Lithium có nguồn lớn ~4200mAh. Với dung lượng pin này mỗi lần sạc đầy sẽ sử dụng được khoảng 3 tháng với tần suất 10 lần đóng mở cửa mỗi ngày nên hoàn toàn yên tâm với thời lượng sử dụng khoá. Việc sạc cũng đơn giản khi công sạc được trang bị ngay dưới chân mặt khoá và mọi chức năng sử dụng bình thường khi đang sạc.

Tích hơp camera và màn hình vào khoá vân tay cao cấp

Tích hơp camera và màn hình vào khoá vân tay cao cấp

Việc tích hợp Camera bên ngoài khoá không đồng nghĩa với việc trang bị chức năng mở khoá nhận diện gương mặt. Các bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ và trao đổi vấn đề này nhằm tránh nhầm lẫn trong quá trình chọn mua khoá. Tuy nhiên với dòng khoá nhận diện khuôn mặt hiện Alock cũng đã có một số phân tích về độ hoàn thiện chức nằng và tư vấn nên hay không nên dùng dòng này nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

mời bạn xem thêm thông tin tại đây: Khoá nhận điện tử nhận diện khuôn mặt nên hay không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.