Kiến thức khoá điện tử

Những lợi ích khi sử dụng khoá điện tử cho cửa chính

Mẫu khoá điện tử cao cấp của samsung

Đã bao giờ bạn dự tính thay thế bộ khoá cửa đang dùng sang sử dụng khoá điện tư? Bài viết này sẽ chỉ ra một số những lợi ích khi sử dụng khoá từ mà có thể bạn cần tham khảo trước khi quyết định thay thế.

Tiện ích và bảo mật khi sử dụng khoá điện tử

Cửa chính mỗi nhà là cánh cửa mà toàn bộ các thành viên trong gia đình đều sử dụng thường xuyên hàng ngày. Vậy sự khác nhau giữa khoá điện tử và khoá cơ là như thế nào và có những lợi ích gì khi sử dụng khoá điện tử. Chúng ta cùng tìm hiểu với Alock nhé.

Đảm bảo cửa luôn khoá giữ an toàn mọi lúc:

Có thể nhiều lúc sơ ý chỉ đóng cửa không mà quên khoá cửa, lợi dụng việc không thường xuyên khoá cửa trên các dòng khoá cơ kẻ gian có thể lợi dụng lúc chúng ta sơ ý. Hay đơn giản việc ra khỏi nhà mà nhớ nhớ quên quên là đã khoá cửa hay chưa mà ai cũng đã từng gặp phải.

Với khoá điện tử thông mình 100% khoá luôn tự động đóng khoá khi sập cửa, Đồng thời có chế độ thông báo khi quển đóng cửa hay đóng cửa không chặt giúp chủ nhà luôn giữ cửa khoá trong mọi trường hợp.

Khoá điện tử giá rẻ chức năng mở khoá đầy đủ

Khoá điện tử giá rẻ chức năng mở khoá đầy đủ

Thao tác mở khoá ngay trên tay cầm bằng vân tay giúp chúng ta cầm vào tay gạt là đã có thể mở khoá luôn nhanh tới mức không hề cảm thấy bất tiện khi phải thêm 1 bước mở khoá nữa trước khi mở cửa.

Chùm chìa khoá ngày càng gọn gàng hơn.

Với các chức năng tiện dụng như mở khoá vân tay, mật mã, thẻ từ việc sử dụng chìa khoá là không cần thiết khi sử dụng khoá điện tử. Nhờ vậy chúng ta sẽ giảm bớt đi được 1 chìa khoá cửa chính giúp chùm chìa khoá gọn gàng hơn.

Không phải lo lắng khi rơi khoá mất khoá. Cũng không phải đánh dự trữ nhiều chìa cho thành viên trong gia đình. Mỗi bộ khoá điện tử ngày nay có khả năng cài đặt 100 -360 vân tay hoặc mã số / 1 khoá. Hoàn toàn thoải mái sử dụng ngay cả khi bạn sử dụng cho một văn phòng nhiều người.

Thêm tiện ích từ xa với hệ thống app đồng bộ.

Với một số dòng khoá hiện đại được trang bị tính năng wifi kết nối từ xa qua app. Bạn dễ dàng đóng mở từ xa, quản lý lịch sử đóng mở cửa. Tạo mật khẩu sử dụng 1 lần cho người thân bạn bè, Dễ dàng quản lý, xoá và thay đổi mật khẩu cho các thành viên trong nhà.

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Chức năng mở khoá quản lý từ xa trên smartphone

Một số dòng khoá cao cấp có tích hợp thêm camera và chuông cửa trên khoá còn giúp bạn biết ai bấm chuông, có thể kiểm soát nhận diện người đứng bên ngoài trước khi mở cửa thay thế mắt thần hay bảng đàm thoại thông thường.

Tiện ích báo cháy.

Nếu nhà bạn trong khu chung cư mà việc phòng cháy luôn được để cao. Bộ khoá có tích hợp cảm biến quá nhiệt phát chuông báo ngay khi nhiệt độ tăng đột ngột sẽ giúp bạn nắm được tình hình và đưa ra hướng xử lý hợp lý.

Chức năng báo cháy quá nhiệt

Chức năng báo cháy quá nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *